July 8, 2020

Dùng chip Intel Core, RAM 8GB, pin 17 giờ, giá 29 triệu đồng


Năm ngoái, Samsung đã cho ra mắt thế hệ Galaxy Book S đầu tiên. Đây là một chiếc laptop siêu mỏng nhẹ, không quạt tản nhiệt, kèm với đó là được trang bị con chip Snapdragon 8cx, con chip ARM được Qualcomm tối ưu hóa cho các thiết bị di động chạy Windows 10. Và hôm nay, công ty đã giới thiệu thế hệ tiếp theo có tên Galaxy Book S 2020.

Galaxy Book S 2020 giữ nguyên màn hình kích thước 13.3 inch Full HD, hỗ trợ cảm ứng tương tự như phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, trên phiên bản lần này, Samsung đã quyết định thay thế con chip Qualcomm Snapdragon 8cx và thay thế bằng con chip Lakefield mới của Intel (chưa rõ tên mã). Đây cũng là chiếc laptop đầu tiên hỗ trợ công nghệ xếp chồng Intel Foveros 3D và một kiến trúc GPU lai. Con chip này có thể cân bằng mức hiệu suất ở các tác vụ khác nhau để tối ưu hóa thời lượng pin. Ngoài ra, đi kèm với con chip này, Galaxy Book S 2020 sẽ được trang bị RAM 8GB LPDDR4X, bộ nhớ 256/512GB eUFS và có hỗ trợ microSD.

Galaxy Book S 2020 hỗ trợ mạng di động 4G LTE và công nghệ Wi-Fi 6 mới nhất. Máy nặng chỉ 950g và mỏng 11.8mm. Màn hình của máy có độ sáng tối đa tới 600 nits. Viên pin của Galaxy Book S là viên pin 42Wh, có thể cung cấp thời lượng pin trên lý thuyết lên tới 17 giờ.

Galaxy Book S 2020 ra mắt: Dùng chip Intel Core, RAM 8GB, pin 17 giờ, giá 29 triệu đồng - Ảnh 2.

Về giá bán, Galaxy Book S 2020 sẽ được bán ra tại thị trường Anh trong thời gian tới đây với hai tùy chọn màu sắc là màu xám và vàng, cùng với mức giá £999, tương đương 29 triệu đồng. Phiên bản bán ra tại thị trường châu Âu sẽ có giá 1129 EUR, tương đương 29.3 triệu đồng.Source link

One thought on “Dùng chip Intel Core, RAM 8GB, pin 17 giờ, giá 29 triệu đồng

  1. Voluptatem sit voluptas et vel velit. Esse ipsa asperiores libero nobis aperiam at. Atque corporis ipsam et et sed culpa aut. Est a aut dolor corporis ut quas in veritatis.

    Eum accusantium necessitatibus est unde nisi. Temporibus beatae quos corrupti accusamus. Ea iste et similique delectus facere. Doloribus tenetur aspernatur consectetur.

    Tempore molestiae et illum consequatur. Facilis possimus veniam sunt et impedit hic vitae. Excepturi veniam molestiae ea veniam consectetur.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *