August 15, 2020

Realme ra mắt tai nghe giống AirPods, pin 17 tiếng, giá chỉ 925.000 đồng


Hôm nay (25/5), Realme – thương hiệu phụ của OPPO vừa ra mắt một mẫu tai nghe mới tại Ấn Độ, có tên gọi đầy đủ là Realme Buds Air Neo. Về cơ bản, đây được coi như phiên bản rút gọn của chiếc Realme Buds Air mà công ty từng giới thiệu vào tháng 12 năm ngoái, sở hữu thiết kế tương tự nhưng đi kèm với một vài thay đổi về phần cứng.

Realme Buds Air Neo hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 và có khả năng ghép nối nhanh với các thiết bị khác thông qua công nghệ Fast Pair độc quyền của Google. Ở bên trong, chiếc tai nghe này được trang bị củ loa 13mm và chip R1 chuyên dụng, đảm bảo quá trình kết nối giữa điện thoại và Buds Air Neo trở nên nhanh, ổn định hơn.

Theo công bố từ nhà sản xuất, Realme Buds Air Neo có thể đáp ứng thời lượng sử dụng lên tới 3 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Khi kết hợp với case sạc, thời lượng pin tối đa có thể lên tới 17 tiếng. Tuy nhiên, không giống như Buds Air, case sạc của Buds Air Neo lại dùng cổng MicroUSB và thiếu đi tính năng sạc không dây.

Realme Buds Air Neo ra mắt: Thiết kế giống AirPods, pin 17 tiếng, giá chỉ 925.000 đồng - Ảnh 2.

Ngoài các tính năng nói trên, tai nghe mới của Realme còn hỗ trợ điều khiển cảm ứng bằng cử chỉ như nhấp đúp để trả lời cuộc gọi, chạm để phát / tạm dừng trình phát nhạc, nhấn ba lần để phát bài hát kế tiếp, nhấn và giữ một bên để kết thúc cuộc gọi hoặc kích hoạt trợ lý giọng nói.

Chiếc tai nghe này được tích hợp cảm biến quang học để phát hiện vị trí của tai nghe, nhờ đó tạm dừng phát nhạc khi người dùng lấy nó ra khỏi tai và tiếp tục phát khi đeo trở lại. Chưa hết, Buds Air Neo cũng có chế độ trò chơi, giúp cải thiện kết nối và giảm độ trễ tới 50% so với chế độ thông thường. Người dùng chỉ cần giữ cả hai bên tai nghe để bật / tắt chế độ này.

Với ứng dụng Realme Link được cài trên smartphone, người dùng có thể dễ dàng quản lý Buds Air Neo, cập nhật firmware, thiết lập các thao tác cử chỉ và nhiều hơn thế nữa… Đặc biệt, thiết bị cũng hỗ trợ kháng nước theo tiêu chuẩn IPX4 hay còn gọi là chống mồ hôi.

Hiện tại, Realme Buds Air Neo đã bắt đầu được bán ra tại Ấn Độ với giá bán lẻ là 2999 Rupee (khoảng 925.000 đồng). Mẫu tai nghe này có 3 phiên bản màu sắc cho người dùng lựa chọn, bao gồm Trắng, Xanh và Đỏ.Source link

4 thoughts on “Realme ra mắt tai nghe giống AirPods, pin 17 tiếng, giá chỉ 925.000 đồng

  1. Temporibus amet odit eos placeat quia voluptatem. Quod sint amet amet id. Aut qui veritatis animi. Minima repellendus rem error autem facilis dolor. Voluptatum rerum velit quibusdam repellat culpa fugiat.

  2. Inventore quisquam praesentium quis id mollitia. Dolore exercitationem modi saepe tempore deleniti.

    Dolore quasi voluptatem iure est non dolorem alias qui. At sit eos et. Labore similique voluptatibus in praesentium odio consequuntur id. Rerum rerum in nulla natus error.

  3. Inventore sint sint facilis perspiciatis quod consequatur voluptatem. Eius ut possimus quos vitae. At id atque est et. Architecto voluptas ipsam ullam ratione doloremque.

    At temporibus ratione earum non dignissimos rem rem. Officiis sint numquam vel velit dignissimos. Et excepturi ea soluta expedita. Eveniet vero rerum dolor earum aut.

    Et dolore quo est et non rerum. Exercitationem aliquam et itaque veniam reprehenderit. Repellat harum nobis est facere.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *