July 8, 2020

Sau làm móc khóa, vỏ phim cũ giờ đây còn được biến hóa thành chậu cây trồng mini cực dễ thương


Nhiếp ảnh phim có rất nhiều lợi ích, như giúp cho màu ảnh trở nên hoài cổ hơn, việc chụp chậm hơn cũng giúp những người chụp mới học cách nhìn nhận cảnh trước khi bấm chụp. Nhưng một nhược điểm lớn của nhiếp ảnh phim đó là những vỏ ống phim sau khi đã chụp xong. Nhiều nhiếp ảnh gia chọn giữ lại để sưu tầm đến chật cả nhà, một số khác thì vứt đi khiến rác thải ra môi trường ngày một nhiều hơn.

Nhiếp ảnh gia Marina Llopis mới đây đã chia sẻ một ý tưởng rất độc đáo để tái sử dụng những ống phim: trồng cây cảnh vào đó. Những gì người dùng cần làm là cắt phần đầu ống đi, khoét một lỗ nhỏ ở dưới để nước có thể thoát đi, cho đất vào sau đó chồng cây vào. Những cây có thể trồng được thì phải nhỏ như cây hoa đá trong hình ảnh dưới đây vì vỏ phim không thể lớn như chậu cây thông thường được!

Sau làm móc khóa, vỏ phim cũ giờ đây còn được biến hóa thành chậu cây trồng mini cực dễ thương - Ảnh 2.

Bạn đọc cũng có thể xem ảnh của Marina Llopis là thành phẩm của những cuốn phim này trước khi phần vỏ được tái chế thành chậu cây tại trang Instagram.

Sau làm móc khóa, vỏ phim cũ giờ đây còn được biến hóa thành chậu cây trồng mini cực dễ thương - Ảnh 3.

Source link

3 thoughts on “Sau làm móc khóa, vỏ phim cũ giờ đây còn được biến hóa thành chậu cây trồng mini cực dễ thương

  1. Qui voluptate qui quia eum aspernatur. Laudantium voluptatibus ut dolores ipsa eum est ut. Ducimus quia est ratione itaque sit.

    Autem odio voluptas qui laudantium est est error. Labore enim qui facilis nisi alias laborum. Et unde suscipit rem aut sequi veniam iure debitis.

  2. Vel non quibusdam consequatur pariatur quia. Minima quod officiis sequi earum. Aliquam est voluptatem quod nihil consequuntur ad. Ut dolorum nihil vero et quisquam praesentium sit.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *