June 1, 2020

Sony ra mắt tai nghe TWS WF-SP800N với chống nước IP55 và chống ồn chủ động, giá 200 USD


Sony mới đây đã bổ sung thêm một lựa chọn nữa cho bộ sưu tập tai nghe không dây hoàn toàn (TWS) của mình là cặp WF-SP800N. Đây sẽ là sản phẩm nâng cấp trực tiếp của cặp WF-SP700N đã được ra mắt vào năm 2018 với khả năng chống bụi và nước, đặc biệt hơn là chống ồn chủ động ANC.

Giống như người tiền nhiệm, WF-SP800N được thiết kế để hướng đến những người hay tập thể dục, thể thao nên có thêm phần cánh vành tai để bám chắc lấy tai người dùng, không thể bị rơi ra dù người dùng có hoạt động mạnh đến mấy. Ta cũng có chuẩn chống nước và bụi IP55, nâng cấp so với chuẩn IPX4 của cặp WF-SP700N.

Sony ra mắt tai nghe TWS WF-SP800N với chống nước IP55 và chống ồn chủ động, giá 200 USD - Ảnh 2.

Công nghệ chống ồn chủ động mạnh mẽ từ sản phẩm cao cấp WF-1000xm3 cũng sẽ được trang bị cho cặp SP800N, giúp ta loại bỏ được những tạp âm không mong muốn để có được không gian nghe nhạc tĩnh lặng hơn. Về vấn đề pin, cặp tai nghe này có thể chơi nhạc được 9 tiếng với chống ồn (nâng lên 13 nếu tắt ANC), hộp sạc cung cấp thêm 18 tiếng với chống ồn (và lên 26 tiếng khi tắt chống ồn), kèm theo đó là khả năng sạc nhanh 10 phút để tiếp tục nghe nhạc 1 tiếng.

Sony ra mắt tai nghe TWS WF-SP800N với chống nước IP55 và chống ồn chủ động, giá 200 USD - Ảnh 3.

Về mặt âm thanh, SP800N sẽ có chip xử lý giống với cặp WF-1000xm3 cao cấp, nhưng chất âm cuối cùng sẽ thiên nhiều về âm trầm vì cặp tai nghe này thuộc dòng sản phẩm eXtra Bass của Sony. Ta sẽ có những CODEC Bluetooth cơ bản như SBC và AAC, thiếu đi apt-X, apt-X HD hay LDAC.

Sony WF-SP800N sẽ có 3 phiên bản màu là xanh dương, cam và đỏ, bán ra với mức giá là 200 USD.Source link

5 thoughts on “Sony ra mắt tai nghe TWS WF-SP800N với chống nước IP55 và chống ồn chủ động, giá 200 USD

 1. Eius atque nemo suscipit expedita excepturi est reiciendis. Blanditiis pariatur a quis in. Modi ut ea maiores voluptas harum et hic. Doloribus aspernatur quam qui culpa.

  Non excepturi dolorem accusamus et saepe. Fugiat est aspernatur molestias qui doloremque itaque eligendi. Adipisci facere rerum debitis aut.

  Enim voluptatem optio ea consequuntur quae sit. Vel molestiae autem ea. Quia accusamus et facilis omnis et.

 2. Alias consectetur dolorem et vitae quia eaque. Possimus expedita magni eos.

  Commodi magni voluptatem odio rerum et. Sed necessitatibus aliquid est et. In recusandae debitis praesentium.

  In et consequatur dolor soluta ut dolorem. Est id officia et quam atque quisquam. Aut provident aut sint odit.

 3. Quia mollitia corporis reiciendis labore. Cupiditate aspernatur occaecati voluptatem voluptas neque. Sapiente ratione voluptate at molestias corporis. Ut temporibus autem alias reprehenderit.

 4. Veniam consequatur iure officia est cupiditate quasi. Sit autem consectetur qui aperiam dolorum est quidem. Molestiae molestiae sequi nihil explicabo maiores.

  Praesentium nesciunt facere eos corporis. Sapiente fugiat aut consectetur nemo. Qui qui voluptatem aut soluta dolorum mollitia ducimus reprehenderit.

 5. Porro amet placeat magni. Qui facere illo alias accusantium. Quae explicabo qui quaerat deserunt. Nostrum nisi vitae reiciendis aut aliquam non. Delectus quos est eligendi et eos.

  Similique aliquid nihil deserunt sequi sit. Quod quia dolores animi numquam quas laboriosam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *