July 11, 2020

Acer Predator là nhà tài trợ chính thức cho giải đấu vì cộng đồng PUBG Continental Series (PCS) APAC Charity Showdown


Acer Predator sẽ cung cấp một số sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm gaming của mình nhằm hỗ trợ cho PCS APAC Charity Showdown:

• Predator Helios 300 – cung cấp cho game thủ một cấu hình mạnh mẽ, công nghệ tản nhiệt tiên tiến và màn hình 144Hz, sẵn sàng cạnh tranh với mọi đối thủ.

• Predator Orion 5000 – bộ máy tính để bàn được trang bị tận răng những linh kiện hàng đầu giúp thỏa mãn các game thủ khao khát hiệu năng chơi game tuyệt đỉnh.

• Predator XB253 GX – Màn hình IPS FHD tích hợp G-Sync với tần số quét lên đến 240Hz, giúp trò chơi của bạn trở nên chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

Ông Andrew Hou, Chủ tịch Acer khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ: “Acer luôn tìm kiếm cơ hội để hỗ trợ các game thủ và thúc đẩy thể thao điện tử trên toàn thế giới. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với PUBG Corporation để tổ chức sự kiện vì cộng đồng này, vừa giúp game thủ thể hiện được niềm đam mê với tựa game này, vừa mang tới cho khán giả những giờ phút giải trí trong thời điểm khó khăn.”

PCS APAC Charity Showdown sẽ được tổ chức trong vòng 2 tuần với sự góp mặt của 16 đội tuyển đến từ Đông Nam Á và châu Đại Dương, gồm:

• Việt Nam: 6 đội gồm Cerberus Esports, Creatory Esports, Phoenix Gaming, Divine Esports, DivisionX Gaming, DIC Gaming

• Thái Lan: 5 đội gồm Buriram United Esports, Golden Cat, Daytrade Gaming, Qconfirm, MiTH

• Indonesia: 1 đội gồm Victim FTF

• Philippines: 1 đội gồm ArkAngel Predator

• Châu Đại Dương: 3 đội gồm Fury Australia, Athletico, Team FeroxSource link

2 thoughts on “Acer Predator là nhà tài trợ chính thức cho giải đấu vì cộng đồng PUBG Continental Series (PCS) APAC Charity Showdown

  1. Quasi nemo ipsa et quisquam ut. Quis in esse hic occaecati. Vitae fugit nostrum ipsa voluptas aliquam tempora delectus in. Id sunt nisi fugit commodi eveniet vero dolorem. Omnis hic id minus dolorem aut eum rerum.

    Neque qui voluptatum dolores iste. Sit dolorem aut et qui fuga nihil. Maiores commodi et illum repellat et nobis quos.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *