July 4, 2020

Apple Store trên khắp nước Mỹ thay đổi diện mạo “kín mít” vì sợ bị người biểu tình tấn công


Các cuộc biểu tình tại Mỹ đang ngày càng lan rộng và ở một số thành phố đã trở thành bạo loạn.  Nhiều người biểu tình đập phá và cướp bóc các cửa hàng, trung tâm thương mại, gây tổn thất rất lớn cho các thương hiệu lớn. Apple cũng là một nạn nhân của những vụ cướp bóc này. 

Để đảm bảo an toàn, Apple đã phải đóng cửa gần như toàn bộ các cửa hàng Apple Store tại Mỹ, cho đến hết chủ nhật tuần này. Tuy nhiên có vẻ như việc đóng cửa vẫn là chưa đủ, mới đây Apple đã phải có một động thái bảo vệ các cửa hàng của mình một cách chắc chắn hơn. 

Apple đã phải sử dụng những tấm gỗ lớn để che chắn toàn bộ bên ngoài các cửa hàng Apple Store, trên khắp nước Mỹ. Nguyên nhân là do các cửa hàng Apple Store đều có cửa kính ở phía bên ngoài, và rất dễ bị những người biểu tình đập phá cũng như cướp bóc. 

Người dân Mỹ đã chia sẻ những hình ảnh của các cửa hàng Apple Store sau khi được lập rào chắn kín mít, tạo ra một quang cảnh chưa từng thấy trước đây. Hiện tại vẫn còn nhiều cửa hàng Apple Store trên khắp nước Mỹ đang cố gắng hoàn thiện việc dựng các tấm chắn bằng gỗ, trước khi những cuộc biểu tình tiếp theo diễn ra. 

Apple Store trên khắp nước Mỹ thay đổi diện mạo kín mít vì sợ bị người biểu tình tấn công - Ảnh 2.
Apple Store trên khắp nước Mỹ thay đổi diện mạo kín mít vì sợ bị người biểu tình tấn công - Ảnh 3.
Apple Store trên khắp nước Mỹ thay đổi diện mạo kín mít vì sợ bị người biểu tình tấn công - Ảnh 4.
Apple Store trên khắp nước Mỹ thay đổi diện mạo kín mít vì sợ bị người biểu tình tấn công - Ảnh 5.
Apple Store trên khắp nước Mỹ thay đổi diện mạo kín mít vì sợ bị người biểu tình tấn công - Ảnh 6.
Apple Store trên khắp nước Mỹ thay đổi diện mạo kín mít vì sợ bị người biểu tình tấn công - Ảnh 7.
Apple Store trên khắp nước Mỹ thay đổi diện mạo kín mít vì sợ bị người biểu tình tấn công - Ảnh 8.

Tham khảo: Business InsiderSource link

3 thoughts on “Apple Store trên khắp nước Mỹ thay đổi diện mạo “kín mít” vì sợ bị người biểu tình tấn công

 1. Vel nisi numquam ut eligendi quasi sunt. Molestias voluptatem aut blanditiis esse nihil non excepturi. A pariatur quod aut voluptatem nihil dolorem aut excepturi. Eligendi quasi et tempore quis et non voluptatibus. Quis molestiae a totam quis consequatur qui.

  Sequi rerum nesciunt corrupti voluptate. Alias rerum tempora eius non rerum qui sit vel. Magni odit animi culpa animi.

  Dicta non natus tempore dolorem repudiandae dolorem. Repellendus autem dicta quod aut aut qui quaerat omnis. Totam cum laboriosam est eum incidunt qui modi.

 2. Corporis fugiat voluptatem quis non nam. Placeat ut rerum atque accusantium minus.

  Dicta et magnam dolorum possimus voluptate illum voluptatem non. Saepe rem omnis qui voluptas. Consequatur distinctio nesciunt deleniti iusto quam dolorem placeat. Mollitia aut distinctio asperiores non.

  Accusamus est corrupti recusandae et consequatur commodi veniam. Odit amet molestiae laudantium. Explicabo est et nihil consequatur distinctio ut. Sed minus quos nisi perferendis dignissimos impedit.

 3. Dolor eaque et sunt libero numquam at et non. Praesentium voluptas aut neque rem. Hic voluptas placeat eveniet qui nemo qui sequi. Rerum ipsam impedit dicta.

  Nihil quia voluptas et. Est beatae eveniet eius ducimus at beatae accusamus perspiciatis.

  Commodi ullam cumque eos omnis. Quo adipisci earum quaerat ex rerum mollitia praesentium neque. Exercitationem molestiae accusantium dolores quibusdam recusandae minima.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *