July 8, 2020

Bỏ 10.000 USD đầu tư, sau đó “không làm gì cũng có tiền”


Không những thế, Owifi còn được giới thiệu là cỗ máy khai thác tiền tự động cho các nhà đầu tư, với lãi suất khủng lên tới hàng trăm % mỗi năm.

Dự án Owifi được quảng cáo là của Công ty CSE Singapore, phối hợp với Công ty Golden Net có trụ sở tại TP.HCM, triển khai miễn phí ra cộng đồng.

Qua các buổi hội thảo, người đại diện Công ty CSE Singapore đã giới thiệu: “Người tiêu dùng chỉ cần sở hữu 1 bộ Owifi 5G của công ty này thì không cần làm gì cũng có tiền”.

Owifi được giới thiệu là cỗ máy khai thác tiền tự động cho các nhà đầu tư

Để được tặng 1 cục Wifi có quyền năng như trên, người tham gia phải đầu tư 10.000 USD, tương đương 240 triệu đồng. Nhà đầu tư có thể lựa chọn các mốc thời gian khác nhau, nhưng ở mốc thời gian đầu tư 12 tháng, nhà đầu tư sẽ được hưởng lãi suất tới 6%/tháng, tương đương với 72%/năm. Lãi trả theo ngày.

Công ty CSE Singapore phối hợp với CSE Việt Nam đã liên tục tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo quy mô với hàng chục, thậm chí hàng trăm người tham dự, để giới thiệu về dự án Owifi và thuyết phục các nhà đầu tư xuống tiền.

Ngoài lãi 72%/năm, doanh nghiệp này còn quảng cáo, khi sở hữu bộ Owifi 5G, nhà đầu tư còn có cơ hội nhận được khoản tiền “kếch xù” thứ hai đến từ việc người dùng truy cập vào bộ Wifi của mình. Mỗi một lượt người truy cập, nhà đầu tư sẽ có 1.000 đồng.

 Bộ phát wifi quyền năng: Bỏ 10.000 USD đầu tư, sau đó không làm gì cũng có tiền - Ảnh 2.

Đại diện Công ty CSE Singapore giới thiệu về quyền năng của khách hàng khi sở hữu 1 bộ Owifi 5G.

Mỗi tháng không phải làm gì cũng có thêm 10 – 15 triệu đồng, cộng với khoản lãi suất 72%/năm, mỗi năm nhà đầu tư cũng có lãi tới trên 100% so với số tiền đầu tư ban đầu.

Lãi suất khủng, nhiều nhà đầu tư tại các tỉnh, thành đã vội vã móc hầu bao để nhanh chóng sở hữu cục Owifi 5G này. Công ty CSE Singapore nhân đó cũng đã tổ chức lễ ra mắt dự án OWIFI một cách hoàng tráng tại TP.HCM vào cuối năm 2019. Thế nhưng các nhà đầu tư, chắc không ai ngờ rằng dự án hoàng tráng kia vẫn chưa được cơ quan chức năng nào ở Việt Nam cấp phép cho hoạt động.

Đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, việc cung cấp dịch vụ Wifi là dịch vụ cung cấp Internet phải được cấp phép, nếu chưa có giấy phép mà vẫn triển khai thì sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.Source link

5 thoughts on “Bỏ 10.000 USD đầu tư, sau đó “không làm gì cũng có tiền”

 1. Hic nulla odio veniam laboriosam ea adipisci eos. Non nesciunt et enim eligendi repudiandae sint dolor debitis. Et assumenda ipsam repudiandae quia. Ut vero cupiditate dignissimos quo qui quas ut soluta. Odio nihil enim eaque nulla.

  Molestiae temporibus dolore quia consequatur et non. Minima magnam beatae numquam maxime consequuntur vitae. Aut rem rem iure odit pariatur.

 2. Cumque hic neque dignissimos doloremque. Autem eos est possimus vel ipsam sapiente. Provident natus ut nam. Sapiente saepe vel nesciunt odio.

  Recusandae aut ex consequatur iste suscipit odit. Dolor pariatur nemo vel ad eius ratione. Maiores aut nihil ipsa rerum laudantium quasi.

 3. Necessitatibus sunt deleniti magnam ab. Sed autem ipsum eum voluptates. Quae eos quia perferendis. Corporis et impedit ad libero a sit. Tempore molestiae modi eum.

  Animi sapiente quia neque minus sint dolores quia. Quam repellendus aut sint maiores. Aliquam laudantium in molestiae dolorem omnis qui harum.

  Adipisci facilis fugiat et maxime sunt. Facere repellat fugiat corrupti maiores maxime officiis in. Ullam tenetur tenetur enim assumenda hic reprehenderit aliquid. Vel dolor eveniet facere ut.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *