July 4, 2020

Android 11 bất ngờ lộ diện, tiết lộ nhiều tính năng mới


Google hiện đang phát triển Android 11. Dự kiến phiên bản Android 11 beta dành cho các nhà phát triển sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 6. Tuy nhiên, Google đã thông báo hoãn lại ngày hành Android 11 beta vì một số lý do. Mặc dù vậy thì mới ngày hôm nay, một vài chiếc smartphone Pixel đã có thể cập nhật lên phiên bản Android 11 beta. 

Một số người dùng cho biết họ đã nhận được bản cập nhật mới có mã Android R, kích thước 736MB. Sau khi tải về và cài đặt, họ phát hiện ra đây không phải bản cập nhật bảo mật thông thường, mà chính là phiên bản Android 11 beta chưa ra mắt. Có thể Google đã nhầm lẫn giữa bản vá bảo mật tháng 6 và bản cập nhật Android 11 beta. 

Việc phiên bản Android 11 beta vô tình lộ diện đã tiết lộ những thay đổi và nhiều tính năng mới.  

Android 11 bất ngờ lộ diện, tiết lộ nhiều tính năng mới - Ảnh 2.
Android 11 bất ngờ lộ diện, tiết lộ nhiều tính năng mới - Ảnh 3.

Đầu tiên chúng ta có thể thấy giao diện chính của Android 11, với các biểu tượng ứng dụng kiểu mới. Các biểu tượng ứng dụng trên Android 11 được đặt trong một hình tròn hơi méo, và một kiểu khác là hình vuông với đường rãnh ở hai bên. Phía dưới là thanh tìm kiếm. 

Android 11 bất ngờ lộ diện, tiết lộ nhiều tính năng mới - Ảnh 4.
Android 11 bất ngờ lộ diện, tiết lộ nhiều tính năng mới - Ảnh 5.

Android 11 có nhiều thao tác điều khiển bằng cử chỉ mà người dùng có thể tự tùy chỉnh. Bên cạnh đó còn có Device Control có thể kích hoạt nhanh để điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà, với giao diện chia thành các ô vuông dễ nhìn và trực quan. 

Android 11 bất ngờ lộ diện, tiết lộ nhiều tính năng mới - Ảnh 6.
Android 11 bất ngờ lộ diện, tiết lộ nhiều tính năng mới - Ảnh 7.

Người dùng còn được cung cấp thêm một số tùy chỉnh giao diện ứng dụng trong màn hình chính. 

Android 11 bất ngờ lộ diện, tiết lộ nhiều tính năng mới - Ảnh 8.

Một tính năng mới của Android 11 đó là đưa Media Control vào trong Quick Settings, giúp người dùng chỉnh nhạc dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Android 11 bất ngờ lộ diện, tiết lộ nhiều tính năng mới - Ảnh 9.
Android 11 bất ngờ lộ diện, tiết lộ nhiều tính năng mới - Ảnh 10.Source link

2 thoughts on “Android 11 bất ngờ lộ diện, tiết lộ nhiều tính năng mới

  1. Itaque quis a ut. Ex occaecati ipsa unde dolorum. Fugiat temporibus quas et numquam est et magni.

    Modi assumenda ex voluptates voluptatem impedit perspiciatis. Sit modi aut maxime similique ex velit. Iusto sed voluptatum error rerum ad possimus.

    Ut qui est id magnam veniam. Voluptatem consequatur facilis iure velit.

  2. Omnis commodi laborum quod assumenda ut perferendis itaque quisquam. Soluta provident eius aliquam expedita qui aliquam quia.

    Fugiat provident quas ea quos et. Modi et id voluptas harum numquam numquam voluptates. Ea quidem et itaque dolorem quos sed. Consequatur deleniti numquam et ut aut. Dolorum praesentium animi id consequatur eius.

    Est doloribus possimus error dolores laudantium. Facere aut qui consequatur dolores non dignissimos. Ipsam maiores ea fugiat. Tempore quisquam ipsum voluptas quod nesciunt ratione at.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *