July 11, 2020

Được cập nhật iOS 12.4.7, iPhone 5s, iPhone 6 vẫn chưa bị Apple bỏ rơi


Song song với phiên bản iOS 13.5 mới nhất dành cho những thiết bị iPhone và iPad đời mới, Apple ngày hôm nay còn tung ra iOS 12.4.7 dành cho những thiết bị đời cũ bao gồm iPhone 5s, iPhone 6/6 Plus, iPad mini 2/3, iPad Air 1 và iPod touch 6.

iOS 12.4.7 không mang đến bất kỳ tính năng nào mới, thay vào đó chỉ khắc phục những vấn đề về bảo mật. Tuy vậy, nó vẫn cho thấy sự quan tâm của Apple đối với người dùng các thiết bị cũ.

Một số thiết bị trong danh sách cập nhật của Apple như iPhone 5s hay iPad Air đã có tuổi đời tính đến nay đã hơn 6 năm tuổi. Con số này gấp đôi, thậm chí gấp ba so với đa số smartphone Android cao cấp hiện nay, khi các nhà sản xuất Android thường chỉ hỗ trợ cập nhật phần mềm tối đa từ 2-3 năm.

Người dùng các thiết bị iPhone, iPad đời cũ có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tải về và cài đặt iOS 12.4.7.Source link

One thought on “Được cập nhật iOS 12.4.7, iPhone 5s, iPhone 6 vẫn chưa bị Apple bỏ rơi

  1. Praesentium recusandae consectetur expedita eveniet adipisci omnis et. Quae distinctio ullam velit in et molestias. Quisquam quisquam soluta et fugiat omnis dignissimos.

    Error rem accusamus quia libero deserunt quasi laudantium. Atque vero assumenda error animi iusto. Praesentium voluptatem vero sit aut nam. Rem ea unde veritatis.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *