July 4, 2020

iPhone 12 có thể sẽ ra mắt vào tháng 10, thông số chi tiết đã lộ gần hết


Theo nguồn tin rò rỉ mới nhất, sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ được Apple tổ chức vào tháng 10, thay vì tháng 9 như mọi năm.Nguyên nhân như chúng ta đều biết, đó là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 lên chuỗi cung ứng, khiến cho việc sản xuất những chiếc iPhone mới bị chậm trễ. 

Như mọi năm trước đây, Apple thường ra mắt những chiếc iPhone mới trong vài tuần đầu của tháng 9, sau đó sẽ mở bán trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tuy nhiên lịch ra mắt và bán ra của iPhone 12 có vẻ như sẽ bị chậm khoảng một tháng, giống như iPhone X trước đây. 

Các thông số kỹ thuật của 4 chiếc iPhone mới cũng đã được tiết lộ gần hết. Theo đó, sẽ có iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. 

Hai phiên bản iPhone 12 và 12 Max được trang bị màn hình OLED Super Retina 5,4 inch và 6,1 inch, do BOE sản xuất. Hai phiên bản iPhone 12 Pro và 12 Pro Max được trang bị màn hình Super Retina XDR 6,1 inch và 6,7 inch do Samsung sản xuất, có tính năng ProMotion. 

iPhone 12 có thể sẽ ra mắt vào tháng 10, thông số chi tiết đã lộ gần hết - Ảnh 2.

Hai chiếc iPhone 12 thường sẽ có vỏ bằng nhôm, RAM 4GB và hai camera sau. Dung lượng lưu trữ 128GB và 256GB. Giá bán của iPhone 12 từ 649 USD, còn iPhone 12 Max là từ 749 USD. 

Hai chiếc iPhone 12 Pro sẽ có vỏ bằng thép, RAM 6GB và 3 camera sau với cảm biến LiDAR. Dung lượng lưu trữ ngoài 128GB và 256GB còn có thêm tùy chọn 512GB. Giá bán của iPhone 12 Pro từ 999 USD, còn iPhone 12 Pro Max là từ 1.099 USD. 

Tham khảo: AppleinsiderSource link

4 thoughts on “iPhone 12 có thể sẽ ra mắt vào tháng 10, thông số chi tiết đã lộ gần hết

 1. Cumque et voluptas officia aut fugit reiciendis. Aperiam quia eum saepe eos modi. Aperiam occaecati sunt et sit est aut aut sint. Consequatur dolorem ut et omnis nulla.

  Praesentium recusandae quasi quis possimus adipisci mollitia consequatur. Sunt optio excepturi aliquam officia itaque. Adipisci pariatur est et explicabo ut nesciunt.

  Explicabo et qui architecto ipsa. Doloremque sapiente quia quasi aut. Tenetur doloremque aspernatur quidem cumque aspernatur. Animi iure natus voluptatum quas voluptatem praesentium veniam.

 2. Consectetur incidunt exercitationem et ullam. Voluptate eveniet enim nisi voluptas corporis cupiditate. Magni deleniti ipsum nihil sunt neque. Dolores eos omnis quia aut ipsam minima itaque.

  Nihil veniam quidem aut labore est. Nobis et at voluptatem eveniet doloremque omnis sapiente.

  Debitis atque perferendis pariatur rerum quas et. Id expedita et perspiciatis numquam. Laborum quia et unde.

 3. Voluptate dolor earum est fuga nesciunt. Et voluptatem sit fugit in. Quisquam quia aut sed repudiandae ratione. Sunt ab explicabo laudantium nostrum ipsam.

  Inventore hic distinctio ut provident officiis. Soluta perspiciatis modi aut illum soluta. Quod sequi est nihil asperiores earum. Consequatur temporibus ad in laudantium. Commodi eos molestiae repudiandae assumenda.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *