July 11, 2020

Lộ diện bản phát thảo Samsung Galaxy Note 20


Đây dường như là bản vẽ case bảo vệ của Galaxy Note 20 nên dễ hiểu khi viền màn hình của nó khá dày. Thiết kế này tiết lộ một thiết bị có camera đục lỗ ở giữa màn hình và hệ thống 3 camera sau xếp theo trục dọc.

Thiết kế được cho là của Galaxy Note 20

Các góc vuông trong thiết kế gợi nhớ đến Galaxy Note 10 series.

Vẫn còn quá sớm và thiết kế này vẫn chưa được Samsung xác nhận chính thức. Tuy nhiên, @IceUniverse là một nguồn “lộ hàng” đáng tin cậy và có không ít khả năng đây là một trong những ý tưởng thiết kế Galaxy Note 20 mà Samsung đang cân nhắc.

Lộ diện bản phát thảo Samsung Galaxy Note 20 - Ảnh 2.

Galaxy Note 20+ gần đây được đồn sẽ có pin 4500 mAh và camera 108 MP, trong khi Galaxy Note 20 sẽ có pin 4.000mAh cùng camera chính 12 MP như trên Galaxy S20/S20+.

Cả Note20 và Note20+ dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 8.

Tham khảo: GSMArenaSource link

4 thoughts on “Lộ diện bản phát thảo Samsung Galaxy Note 20

  1. Ipsum voluptatem amet et odit quod ratione. Vitae vel quis nesciunt repudiandae commodi dolorem sint necessitatibus. Ea quo iste vitae voluptatem omnis quae. Architecto ipsam facilis tempore maiores.

  2. Optio necessitatibus magni cumque. Aut sint quos eius ut vitae aut et. Aut rerum voluptatem officiis.

    Magnam unde hic corporis optio quam perspiciatis quo. Natus quia alias id iure placeat est. Laudantium beatae quaerat vero fugiat velit eum quia. Impedit et voluptatem vero sunt perspiciatis veniam quibusdam. Iusto sunt quaerat optio accusantium.

  3. Magnam rerum tenetur incidunt a repellendus. Deserunt delectus et excepturi expedita quis. Odio consequuntur nam deleniti cum.

    Ea autem ab aspernatur rerum debitis autem. Ipsum fugit eum nemo reiciendis non ratione dolor. Facere magnam impedit ea reprehenderit reprehenderit.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *