August 10, 2020

Màn hình “nốt ruồi”, 4 camera 48MP, Helio P35, pin 4000mAh, giá 7 triệu


LG mới đây lại âm thầm cho ra mắt một chiếc smartphone tầm trung mới có tên LG Q61 tại thị trường quê nhà Hàn Quốc. Mặc dù nghe tên có vẻ như là một mẫu máy mới, thế nhưng đây thực chất lại chỉ là phiên bản đổi tên của chiếc LG K61 mới ra mắt tháng 2 vừa qua.

Thiết kế của LG Q61 có sự pha trộn giữa dòng G-series cao cấp trước đây với các mẫu smartphone tầm trung của LG. Mặt lưng của máy là nơi đặt cụm 4 camera nằm ngang khá quen thuộc, ngay phía dưới là cảm biến vân tay và logo “LG” ở dưới cùng. Về thông số camera, LG Q61 có 4 camera chính bao gồm camera góc rộng 48MP, camera góc siêu rộng 8MP, camera macro 2MP và camera đo chiều sâu 5MP.

Ở mặt trước, LG Q61 được trang bị một màn hình LCD IPS kích thước 6.5 inch, có độ phân giải Full HD+. Màn hình này sử dụng kiểu thiết kế “nốt ruồi”, biến chiếc Q61 trở thành một trong những chiếc smartphone hiếm hoi của LG được trang bị kiểu màn hình này.

Về cấu hình, LG Q61 được trang bị con chip MediaTek Helio P35, một con chip đã ra mắt được 1 năm rưỡi, đi kèm với đó là RAM 4GB và bộ nhớ 64GB lưu trữ. Viên pin của máy có dung lượng 4000mAh.

LG Q61 sẽ bán ra tại thị trường Hàn Quốc với mức giá 369.000 won, tương đương khoảng 7 triệu đồng, lên kệ ngày 29/5 tới đây.Source link

One thought on “Màn hình “nốt ruồi”, 4 camera 48MP, Helio P35, pin 4000mAh, giá 7 triệu

  1. Sunt impedit delectus beatae et facilis et. Et sint corporis temporibus molestiae dolores et commodi. Harum sit saepe officia rem. Necessitatibus tempore exercitationem repellendus et assumenda.

    Ea nihil in sed quam voluptatem non et. Et voluptates sed amet rerum nisi expedita natus vitae. Distinctio doloribus velit aut ea recusandae error maiores. Corrupti exercitationem omnis ut aut.

    Molestiae corrupti quia quaerat quis. Eius perspiciatis eius tempora. Nesciunt non voluptatem velit reprehenderit exercitationem aut ut. Quisquam maiores sed voluptatibus autem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *