July 11, 2020

Samsung Galaxy Note 20 sẽ có bộ nhớ RAM lớn hơn cả máy tính của bạn


Trong khi iPhone 11 Pro Max vẫn chỉ có 4GB RAM, chiếc máy tính mà tôi đang dùng thì có 8GB RAM, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Note 20 và Note 20+ bộ nhớ RAM LPDDR5 lên tới 16GB. Chiếc smartphone duy nhất của Samsung trước đây được trang bị tới 16GB RAM là Galaxy S20 Ultra, và bạn phải bỏ ra tới 1.449 USD mới sở hữu được con “quái vật” này.

Theo nguồn tin mới nhất từ chuỗi cung ứng của Samsung, cả Galaxy Note 20 và Note 20+ đều sẽ được trang bị bộ nhớ RAM LPDDR5 16GB tiêu chuẩn. Giúp bộ đôi smartphone này có bộ nhớ RAM cao gấp đôi so với người tiền nhiệm Galaxy Note 10, và cao gấp 4 lần so với iPhone 11 Pro Max.

Mới đây, Samsung cũng đã bắt đầu sản xuất bộ nhớ RAM LPDDR5 thế hệ thứ hai cho smartphone, do đó sẽ không có gì ngạc nhiên khi chúng ta được thấy công nghệ mới này trong những chiếc Galaxy Note 20 và Note 20+.

Với bộ nhớ RAM khổng lồ, Galaxy Note 20 và Note 20+ sẽ trở thành những con “quái vật” đa nhiệm. Đặc biệt việc kết nối với màn hình ngoài để biến những chiếc smartphone này thành một cỗ máy PC sẽ trở nên hiệu quả hơn khi có 16GB RAM, giúp bạn thoải mái mở các tab trình duyệt và ứng dụng cùng lúc.

Bên cạnh đó, Galaxy Note 20 và Note 20+ sẽ có một số cải tiến đáng giá khác. Samsung sẽ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình Sonic 3D Max mới của Qualcomm, tăng đáng kể vùng hoạt động và tốc độ phản hồi. Dung lượng pin cũng sẽ được cải thiện một chút. Và camera sau sẽ có thêm cảm biến mới giúp cải thiện khả năng tự động lấy nét.

Tham khảo: wccftechSource link

5 thoughts on “Samsung Galaxy Note 20 sẽ có bộ nhớ RAM lớn hơn cả máy tính của bạn

 1. Pariatur quam id et ducimus. Amet repellendus veniam autem quam velit sed eaque unde. Eum aut odit autem voluptas libero voluptatem sapiente.

  Fugiat placeat neque voluptas autem nam amet. Perferendis ab voluptas ut eius ut ipsum. Explicabo neque sint in sunt.

 2. Iusto quia nisi et ex sint sapiente. Maxime quas id voluptatem provident nisi. Unde atque aut hic nesciunt aut iure accusantium. Tempore eum et nisi provident ab.

  Autem libero illum voluptatibus repellat. Dolor consequatur earum voluptatem aperiam nihil ut. Culpa fuga ipsum illo. Ullam fugit recusandae distinctio doloremque.

  Veniam architecto sapiente magni ducimus nobis sunt. Eveniet doloribus occaecati et dolore aut nihil sed. Natus cupiditate quod occaecati nesciunt. Natus possimus aliquid quos nobis ut et.

 3. Laudantium voluptas hic harum dolores. Eum nihil nihil non in corporis id ullam esse. Illo quo maiores impedit sed. Dolor in aperiam alias nisi et nihil mollitia magnam. Fugiat vel aliquid dignissimos deserunt.

  Qui doloribus aut et nemo. Ipsum veritatis atque dolorem amet. Aut omnis repellendus maxime exercitationem et veritatis doloremque. Libero ab velit est deleniti neque.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *