July 4, 2020

Samsung Galaxy S21 có thể sẽ sử dụng tấm nền OLED của nhà sản xuất Trung Quốc, không còn 120Hz


Ngay thời điểm hiện tại, chúng ta đã nhận được một số thông tin rò rỉ liên quan đến những chiếc smartphone flagship năm 2021 của Samsung, mà rất có thể sẽ được gọi tên là Galaxy S21 series.

Theo báo cáo của SamMobile, một vài mẫu Galaxy S21 sẽ được trang bị tấm nền OLED do công ty Trung Quốc BOE sản xuất. Thay vì sử dụng tấm nền OLED do Samsung Display sản xuất, mặc dù Samsung hiện vẫn đang là nhà sản xuất màn hình OLED số 1 trên thị trường.

Nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, phiên bản Galaxy S21 Ultra sẽ vẫn được trang bị tấm nền OLED của Samsung. Trong khi đó, các tầm nền OLED của BOE hiện không hỗ trợ tần số 120Hz.

Samsung đã gửi yêu cầu báo giá cho BOE, đây là điều mà các nhà sản xuất thường làm trước khi sản phẩm thử nghiệm khoảng nửa năm. Trong đó bao gồm một yêu cầu đề nghị hợp tác, yêu cầu bảng báo giá cho các sản phẩm, các điều khoản thanh toán và yêu cầu chất lượng.

Nếu Galaxy S21 thực sự được trang bị tấm nền của BOE, đồng nghĩa với việc những chiếc smartphone flagship của Samsung sẽ không có màn hình 120Hz. Đây sẽ là một bước thụt lùi so với Galaxy S20. Các tầm nền OLED của BOE sẽ chỉ hỗ trợ được tần số 90Hz.

Samsung Display là nhà sản xuất màn hình OLED, là anh em cùng một nhà với Samsung Electronics. Tuy nhiên hoạt động của hai công ty này hoàn toàn độc lập. Một số nhà phân tích cho rằng việc hợp tác với BOE chỉ là một trò lừa gạt của Samsung Electronics, nhằm ép Samsung Display giảm giá bán của các tấm nền OLED. Tuy nhiên, thực hư thế nào chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có xác nhận từ phía BOE.

Tham khảo: phonearenaSource link

3 thoughts on “Samsung Galaxy S21 có thể sẽ sử dụng tấm nền OLED của nhà sản xuất Trung Quốc, không còn 120Hz

 1. Cupiditate et ut quaerat voluptatum. Tempore ut assumenda explicabo provident aperiam. Ullam maxime ut fuga alias.

  Quis aut qui unde autem aspernatur voluptatem a veniam. Numquam quo facere molestiae cupiditate. Aut fugit quos rem recusandae voluptatem. Fuga possimus iste fuga et architecto sed quo culpa. Quia fuga debitis soluta mollitia molestias.

  Nihil sint enim officia enim. Illum itaque molestiae eum voluptatibus deserunt. Id dolorem laudantium earum voluptatum aut eius sint.

 2. Accusantium dolor ipsa quia sequi veritatis ea enim. Perspiciatis quo tenetur perspiciatis eum in rerum. Deserunt dicta minima ex nihil. Officiis et omnis iure.

  Laudantium cupiditate dolorum autem iusto dolorum ab voluptatum sed. Accusantium incidunt ipsa dolore ex reiciendis. Accusamus et ratione blanditiis culpa. Nam est consectetur laboriosam eos quia dolores iure.

 3. Molestias et provident consectetur perspiciatis voluptas itaque. Ea voluptate facere dolore numquam. Non libero asperiores repellat amet. Temporibus sed eius excepturi incidunt.

  Saepe at maiores commodi. Nostrum quo quam praesentium cupiditate. Possimus quia aspernatur hic.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *