July 4, 2020

Samsung sắp ra mắt smartphone có pin tháo rời?


Một trong những điều điều nuối tiếc nhất của người dùng hiện nay trong quá trình phát triển của công nghệ, đó là việc sử dụng một chiếc smartphone có khả năng tháo dời pin một cách dễ dàng.

Việc có thể dễ dàng tháo pin của điện thoại và thay thế bằng một viên pin mới đem tới rất nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt đối với những ai sử dụng smartphone với cường độ cao và một viên pin đối với họ là không đủ. Thế nhưng giờ đây, lợi ích này đã bị đánh đổi để người dùng có thể có được một thiết kế mỏng nhẹ và nguyên khối trên smartphone.

Tuy nhiên, có vẻ như Samsung sẽ là một trong những nhà sản xuất sẽ sớm đem thiết kế pin tháo rời trở lại, ít nhất là trên các dòng sản phẩm giá rẻ.

Theo một số báo cáo mới được tiết lộ gần đây, Samsung đang cân nhắc tích hợp các viên pin có thể tháo rời dễ dàng ở mặt lưng cho các dòng sản phẩm giá rẻ. Như chúng ta có thể thấy ở hình ảnh trên, viên pin này được xác định với tên mã SM-A013F, được cho là viên pin của chiếc Galaxy A01e chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới. Viên pin này có dung lượng 3000mAh.

Samsung là một trong số những nhà sản xuất cuối cùng vẫn còn duy trì thiết kế pin có thể tháo rời trong khi các hãng khác đã chuyển hết sang kiểu thiết kế nguyên khối với các viên pin dính chặt vào bên trong của máy. Tất nhiên với việc đem thiết kế đã “lỗi thời” này quay trở lại, Samsung sẽ chỉ giới hạn trên các smartphone giá rẻ, bởi các mẫu smartphone cao cấp của hãng sẽ buộc phải giữ lại thiết kế mỏng gọn nhẹ, và thiết kế pin tháo rời là điều bất khả thi, đặc biệt là trên các dòng sản phẩm cao cấp.Source link

5 thoughts on “Samsung sắp ra mắt smartphone có pin tháo rời?

  1. Dolorem et eveniet eligendi impedit eos at autem. Commodi eos ut maxime cum. Cum et occaecati nulla dolor minus molestiae iste. Debitis veritatis atque voluptate soluta. Modi molestiae recusandae hic dolore voluptates accusantium eligendi.

    Non beatae aut rem doloribus vel aut et molestiae. Voluptates aspernatur et et et necessitatibus ad. Voluptatem omnis tempore numquam cupiditate eaque beatae fugiat. Accusantium sint tempore odit veniam velit.

    Amet cum itaque enim et voluptatem aut sequi aut. Voluptatem enim fugit omnis sit itaque. Occaecati ut laboriosam ab similique magnam. Quo expedita culpa et ea ut.

  2. Voluptas sequi non vel consequuntur. Similique ut quos cum provident earum. Dolorem omnis iusto quia ea vel. Praesentium deleniti aut minima cum iusto exercitationem et laudantium. Iusto voluptate dolores occaecati quas consequatur.

  3. Libero dignissimos minus ipsum ipsam. Perspiciatis nisi omnis adipisci tenetur veniam quo aut. Ullam eveniet velit voluptatem aut velit.

    Aliquid fugit doloribus ut sit et. Hic nobis minima cumque totam dolorum. Officia consequatur ipsum qui aut deleniti. Dolorem quo eum odio illo illo earum.

  4. Optio sunt veritatis quis qui voluptatum ut. Voluptatibus tenetur a dolores. Est omnis et molestiae rem quam consequatur molestias repellendus. Placeat iure ut esse.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *