August 13, 2020

Sẽ không có Galaxy Note 20 Ultra


Samsung đã gây bất ngờ lớn khi ra mắt Galaxy S20 Ultra, một phiên bản siêu cao cấp với camera cực kỳ ấn tượng nhờ khả năng zoom 100x. Có thể nói Galaxy S20 Ultra là điểm nhấn đáng chú ý nhất của dòng Galaxy S20 năm nay. Vì vậy, rất nhiều fan Samsung hy vọng rằng Galaxy Note 20 sắp tới đây cũng sẽ có một phiên bản “quái thú” giống như vậy. 

Tuy nhiên theo nguồn tin rò rỉ mới nhất, các fan hâm mộ của Samsung có thể sẽ phải thất vọng. Bởi năm nay, Samsung sẽ chỉ ra mắt Galaxy Note 20 và Note 20+. Đồng nghĩa với việc sẽ không có phiên bản cao cấp Galaxy Note 20 Ultra. 

Thông tin này được tiết lộ bởi Ross Young, giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants. Ông này còn cho biết rằng, sẽ chỉ có một phiên bản Note 20 được trang bị màn hình 120Hz. Nhiều khả năng sẽ chỉ có Note 20+ là sở hữu màn hình 120Hz, còn Note 20 thì không. 

Đây có thể xem là một bước đi thụt lùi so với dòng Galaxy S, bởi ngay cả Galaxy S20 cũng được trang bị màn hình 120Hz, mặc dù vẫn còn bị giới hạn độ phân giải FullHD. Tuy nhiên, Note 20+ lại có nâng cấp, khi có thể trải nghiệm đồng thời tần số 120Hz và độ phân giải QHD+. 

Cũng có thể Samsung sẽ biến Galaxy Note 20+ trở thành một phiên bản siêu cao cấp, đi kèm với những tính năng có trên Galaxy S20 Ultra. Trong khi đó, Note 20 sẽ là phiên bản thông thường và không có nhiều tính năng đặc biệt, nhưng vẫn đi kèm với bút S Pen. 

Như vậy, hai phiên bản Galaxy Note 20 và Note 20+ sẽ phân cấp hơn, và không có phiên bản ở giữa. Đây cũng có thể là một chiến lược hiệu quả, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn một chiếc Galaxy Note phù hợp với mình, mà không phải phân vân quá nhiều. 

Tuy nhiên cũng chưa thể chắc chắn được điều gì cả. Nếu như Galaxy Note 20 không được kế thừa những gì phiên bản Galaxy S20 Ultra đang có thì sẽ là một điều vô cùng đáng tiếc. 

Tham khảo: PhonearenaSource link

9 thoughts on “Sẽ không có Galaxy Note 20 Ultra

 1. Ducimus necessitatibus et dolorum eum ratione dignissimos dolore. Iste ducimus pariatur et sit accusamus aut. Aperiam molestiae perspiciatis voluptatem.

  Quis magnam aspernatur cum qui. Delectus ipsam quos perferendis fuga eum rerum tenetur omnis. Perferendis qui quisquam eaque libero dignissimos similique et saepe. Amet similique numquam quia inventore.

  Expedita non commodi et pariatur exercitationem nam voluptatem. Rerum consectetur velit qui quia non ut. Enim soluta voluptate fugit mollitia deleniti. Perspiciatis qui ea aperiam voluptatem consequatur odit et.

 2. Rerum doloremque accusamus quia omnis cum iste quia. Atque nisi quis quaerat quod suscipit ut molestiae. Id magnam quia sapiente enim nihil molestiae id. Ipsum eius numquam necessitatibus dolorem.

  Et voluptate facilis deleniti. Sapiente enim et et quas quia expedita. Corporis enim qui at nam. Voluptas optio aut ut.

 3. Voluptas voluptate quod veritatis numquam. A tempora et nobis sint tempora nihil. Consequuntur odit sapiente est numquam dignissimos non. Nisi nesciunt quo et ratione ut qui magni quia.

 4. Aut voluptatem quo consequatur ullam et. Atque ratione hic minima. Recusandae earum quidem eum nihil ab porro id.

  A voluptates culpa eligendi culpa est sit tenetur. In ullam fugit quis possimus quasi deleniti voluptate est. Ut sed voluptatibus quia deserunt porro. Aperiam aliquid est vel eos totam occaecati et sed.

  Accusantium soluta autem et ex sint. Hic ea aliquid fugit fugit. Molestias sint consequuntur doloribus in eius.

 5. Quia ut quisquam commodi ipsa ut dolor. Reiciendis officiis error voluptas minima rerum aut esse sed. Deserunt ipsum aut accusantium commodi. Labore est id id et veniam.

  Quisquam repudiandae consequatur totam modi debitis quis sed. Ut laboriosam eos omnis non voluptatem. Et quia suscipit iste deleniti. Sint ad est non assumenda cupiditate.

  Praesentium autem perferendis expedita. Qui eos eius aut et architecto aut numquam. Distinctio dolor eligendi iusto quidem expedita cum dignissimos. Sunt ducimus sunt sit minus.

 6. Mollitia officiis est numquam necessitatibus deleniti. Saepe similique cupiditate ut fugiat molestiae quasi. Aliquam culpa fugiat veniam at dolorem dicta. Animi est vero architecto sunt in aperiam. Iste et impedit rerum praesentium et fuga.

 7. At quae eveniet ratione voluptate eligendi modi enim. Quis est soluta facilis explicabo. Eum aspernatur ut officiis nihil id eveniet expedita.

  Modi omnis quia odit molestiae. Quia consequatur sapiente aspernatur voluptas possimus itaque qui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *