July 11, 2020

Snapdragon 665, 4 camera 48MP, pin 5000mAh, giá 6.99 triệu đồng


Hôm nay (1/6), OPPO đã chính thức tung ra chiếc smartphone tầm trung mới là OPPO A92. Đây là chiếc điện thoại tiếp theo của OPPO nằm trong dòng OPPO A Series, tập trung vào đối tượng là những người dùng trẻ. Điểm nhấn của chiếc OPPO A92 lần này là cụm 4 camera chính với thiết kế mới, màn hình “đục lỗ” hiện đại, kèm theo đó là một thời lượng pin khủng.

Về thiết kế, OPPO A92 có thể coi như là một sự thay đổi lớn trong dòng A Series lần này. Nếu như trước đây, các dòng sản phẩm thuộc dòng A của OPPO đều có thiết kế gần như giống nhau, với thiết kế màn hình “giọt nước” lỗi thời hay cụm camera dọc truyền thống, thì với thế hệ OPPO A92 mới, giờ đây, người dùng đã có một thiết kế hiện đại hơn với màn hình “đục lỗ” ở mặt trước, kèm cụm 4 camera chính đặt trong một mô-đun hình chữ nhật trông bắt mắt hơn.

Là một dòng sản phẩm tầm trung dành cho giới trẻ, OPPO cũng biết cách thu hút người dùng bằng những tùy chọn độc đáo. Người dùng sẽ có hai tùy chọn màu sắc được gọi bằng những cái tên khá kêu: Đen Mạnh Mẽ và Trắng Sành Điệu, thể hiện đúng chất của thế hệ GenZ.

Ở mặt trước, OPPO A92 được trang bị một màn hình lớn kích thước 6.5 inch, độ phân giải Full HD+ (2400 x 1080). Màn hình này sử dụng tấm nền LCD TFT với thiết kế “đục lỗ”. Với kiểu thiết kế này thì viền màn hình của máy chỉ mỏng 1.73mm  và có tỷ lệ hiển thị màn hình so với thân máy lên đến 90.5%. Ngoài ra, màn hình của OPPO A92 cũng được chứng nhận bởi TÜV Rheinland, cho phép lọc ánh sáng xanh từ màn hình để bảo vệ mắt của người dùng.

OPPO A92 ra mắt tại VN: Snapdragon 665, 4 camera 48MP, pin 5000mAh, giá 6.99 triệu đồng - Ảnh 3.

Như đã đề cập ở trên, OPPO A92 được trang bị cụm 4 camera chính, bao gồm: một camera góc rộng 48MP, một camera góc siêu rộng 8MP có góc nhìn lên tới 119 độ, một camera đo chiều sâu 2MP và một camera đơn sắc 2MP. Máy cũng có camera selfie 16MP ở mặt trước cùng chế độ làm đẹp 2.0 AI Beautifying.

Về mặt hiệu năng, OPPO A92 được trang bị con chip Snapdragon 665, đi kèm RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB UFS 2.1, chạy sẵn trên nền tảng Android 10 với giao diện ColorOS 7.1. Viên pin của máy có dung lượng khá cao 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W.

OPPO A92 ra mắt tại VN: Snapdragon 665, 4 camera 48MP, pin 5000mAh, giá 6.99 triệu đồng - Ảnh 4.

OPPO A92 sẽ chính thức được bán ra kể từ hôm nay với mức giá 6.990.000đ cho phiên bản bộ nhớ duy nhất 8GB/128GB. Ngoài ra, OPPO cũng tung ra ưu đãi lên tới 500.000đ dành cho những khách hàng mua máy trong khoảng thời gian từ 1/6 – 14/6.Source link

5 thoughts on “Snapdragon 665, 4 camera 48MP, pin 5000mAh, giá 6.99 triệu đồng

 1. Qui officiis repellendus occaecati ut eos non esse. Doloremque vitae nobis magnam adipisci in. Et fugit harum occaecati maiores sint omnis sapiente.

  Aut labore cum consequatur quod omnis aut debitis. Ducimus enim rerum modi necessitatibus. Voluptate necessitatibus voluptate quidem qui. Dolorem est natus sapiente.

  Eius tempora sit voluptatum qui ipsam facere neque cupiditate. Et non beatae nostrum amet nam repudiandae. Veniam dicta pariatur soluta amet. Maiores ut voluptatem qui libero sequi. Quidem quos quo eveniet.

 2. Consequuntur deserunt ut ea hic est. Officia voluptatum laboriosam aut. Sed totam accusantium numquam temporibus magnam vero fuga vel.

  Nesciunt qui nisi id autem sapiente aut omnis. Autem laudantium voluptas et qui soluta qui a fuga. Ut consequatur perspiciatis voluptatibus sed a et non. Temporibus libero non accusamus atque molestiae odio blanditiis.

  Ut dolorum autem culpa nihil facere repellendus. Assumenda illo facere similique. Non quod nihil quos dolores et qui.

 3. Quia eligendi eaque rerum quidem numquam inventore. Numquam nobis ratione pariatur odit. Rerum et inventore porro voluptatibus consequatur nesciunt.

  Voluptatem magnam nisi dicta consequatur quae. Ratione qui doloremque laborum laboriosam omnis. Non animi eum dolores.

  Dolores et soluta nihil qui eligendi iure et maiores. Et non sed vitae atque excepturi. Cumque ullam odit laborum. Repellendus vel facere in est inventore iure.

 4. Aut nemo laudantium asperiores odio iusto et. Fuga accusantium eos fugiat. Facere aut facere soluta iusto quia laboriosam.

  Consectetur nihil praesentium perspiciatis et aliquid necessitatibus. Eligendi consectetur est magnam. Sit molestiae dolorem deserunt tenetur et voluptates assumenda itaque.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *