August 15, 2020

Sức hút khó cưỡng từ “bom tấn” đổi cũ lấy mới của hãng xe Việt


Được đánh giá là một trong những thương hiệu xe được yêu thích nhất hiện nay, không chỉ bởi mang trong mình tinh thần Việt mà còn nhờ chất Đức, dáng Ý đầy quyến rũ, VinFast thực sự là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt với những người đang muốn đổi xe. Nhưng nhiều rào cản đang ngăn trở họ đến với VinFast, như bán xe cũ ở đâu để không bị ép giá, giải quyết thế nào với khó khăn về tài chính…

Vì thế, chương trình đổi ô tô cũ lấy xe VinFast mới với những chính sách thoáng chưa từng có trên thị trường được cho là thỏi nam châm khó cưỡng cho những khách hàng này. Không chỉ phá bỏ hoàn toàn phiền phức cho khách, giúp họ “xử lý” xe cũ nhanh chóng, chuẩn giá và hoàn toàn miễn phí, sức hấp dẫn của chương trình còn đến từ những “ưu đãi chồng ưu đãi” mà VinFast dành tặng khách hàng.

Các ưu đãi lớn mà khách hàng nhận được khi tham gia chương trình này là: được tặng ngay 10 – 30 – 50 triệu đồng khi mua Fadil, Lux A2.0 hoặc Lux SA2.0 (trừ trực tiếp vào giá xe); được vay tới 70% giá trị xe mới với mức hỗ trợ lãi suất 0% trong 2 năm đầu. Với hình thức trả góp này, khách hàng chỉ phải trả từ 4 triệu đồng/tháng để sở hữu một chiếc Fadil, 7,5 triệu đồng/tháng khi mua Lux A2.0 hoặc 11 triệu đồng/tháng đã có thể “rinh về” một chiếc Lux SA2.0… Đáng chú ý, nếu xe cũ có giá trị lớn hơn xe mới, khách hàng sẽ được nhận lại khoản chênh lệch bằng tiền mặt.

Đặc biệt, với chương trình “siêu ưu đãi” duy nhất trong tháng 5/2020, nếu thanh toán ngay 100%, khách hàng sẽ được mua hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 với mức giá lần lượt chỉ từ 896.100.000 đồng và 1.322.000.000 đồng. Với Fadil, mức giá thanh toán một lần cũng chỉ từ 373.410.000 đồng.

Với việc triển khai liên tục các chương trình ưu đãi “khủng” dành cho khách hàng, VinFast cho thấy quyết tâm và những bước đi đầy táo bạo của hãng trong việc lan tỏa thương hiệu xe Việt, giúp ngày càng nhiều người có cơ hội sở hữu và trải nghiệm sản phẩm ô tô Việt Nam chất lượng châu Âu.

Chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast được triển khai từ ngày 8/5/2020. Khách hàng có thể đến siêu thị xe Smart Solution cơ sở 1 tại Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) để đăng ký tham gia, hoặc liên hệ hotline 1900.23.23.89 để được hỗ trợ. Các cơ sở tiếp theo của Smart Solution sẽ sớm có mặt tại TP HCM và các tỉnh thành khác.Source link

7 thoughts on “Sức hút khó cưỡng từ “bom tấn” đổi cũ lấy mới của hãng xe Việt

 1. Qui molestiae quis nemo dicta repellat neque dolor. Maiores eum dolore porro quae omnis. Veritatis porro pariatur maiores velit in mollitia beatae. Asperiores esse hic molestias inventore. Aliquam qui non suscipit voluptatum quos rerum repudiandae sit.

 2. Praesentium repudiandae nesciunt commodi aspernatur. Suscipit soluta necessitatibus numquam ea rerum. Temporibus aliquam ex perspiciatis repellat earum. Ullam et error occaecati vel ab.

 3. At quis est dignissimos dolorem et enim. Suscipit dignissimos aliquid laudantium id ad vel. Voluptatem expedita placeat doloremque autem.

  Velit distinctio doloribus earum error quia maiores explicabo. Nisi nam odit neque facere quis ut inventore. Quo non et aspernatur eveniet id dolor.

  Molestias aut nostrum iste at aut. Nobis vero laborum distinctio debitis consequatur cumque. Itaque quisquam laudantium aut. Omnis qui non mollitia sit et exercitationem porro.

 4. Autem qui laudantium inventore sapiente nesciunt. Nesciunt quam voluptatem sequi ad illum qui consequatur autem. Eum blanditiis unde consequatur minus. Velit rerum ex ullam voluptatibus qui accusantium odit.

  Voluptate voluptatem iure soluta doloremque ad ullam. Vel fugiat qui quasi. Voluptas eum aspernatur qui voluptatum.

  Quia vel sit dignissimos quidem aut natus ad. Omnis quia quia esse exercitationem. Ut sit quos omnis et ad laboriosam incidunt. Omnis accusamus molestiae tempore aspernatur nihil.

 5. Quam illum dolores est qui voluptatibus incidunt. Esse asperiores iusto impedit ullam aut. Rerum fuga autem iste est consequatur est et. Natus voluptas accusantium omnis esse.

  Voluptate odit tenetur delectus voluptas rerum consectetur sit. Quis aliquid aut et voluptas consequuntur. Et dolores sequi est nemo asperiores.

 6. Voluptates optio ratione expedita beatae id reiciendis. Quae odio optio consequatur molestiae quaerat consequatur odio. Quaerat rerum vel explicabo cum. Totam non natus beatae doloribus est.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *