July 11, 2020

Vivo nhá hàng smartphone flagship có camera sau siêu to, ống kính tiềm vọng, chống rung cực khủng như dùng gimbal


Vivo vừa nhá hàng chiếc smartphone flagship tiếp theo của mình, đó chính là Vivo X50 5G. Một đoạn video được đăng tải trên trang Weibo đã tiết lộ cụm camera sau của Vivo X50, với một camera tele ống kính tiềm vọng, hai camera trông có vẻ bình thường và một camera chính siêu to khổng lồ.

Trong video còn có một đoạn mà cụm camera sau của Vivo X50 được xoay theo nhiều hướng khác nhau trong khi đang đặt trên một chiếc gimbal, gợi ý rằng tính năng chống rung sẽ rất ấn tượng.

Vivo đã từng tiết lộ tính năng chống rung này trên chiếc smartphone Apex 2020, nhưng cho đến nay vẫn chưa được ra mắt. Theo đó, hệ thống ổn định hình ảnh của Vivo được thiết kế dựa trên cơ chế của mắt tắc kè hoa, giúp nó có thể xoay theo nhiều hướng khác nhau mà hình ảnh không hề bị rung.

Vivo nhá hàng Vivo X50 5G với khả năng chống rung giống như gimbal.

Công nghệ chống rung này được Vivo khẳng định là hiệu quả hơn 200% so với chống rung quang học hiện nay. Có vẻ như Vivo X50 sẽ là chiếc smartphone thương mại đầu tiên được ra mắt cùng với công nghệ chống rung này.

Điểm ấn tượng thứ hai của cụm camera trên Vivo X50 là ống kính chính siêu to. Trong một đoạn video khác trên Weibo, Vivo X50 cũng trình diễn khả năng chụp thiếu sáng rất ấn tượng. Có lẽ một phần là nhờ ống kính camera rất lớn để thu được nhiều ánh sáng hơn.

Vivo nhá hàng smartphone flagship có camera sau siêu to, ống kính tiềm vọng, chống rung cực khủng như dùng gimbal - Ảnh 3.

Nhiều khả năng Vivo X50 sẽ được trang bị cảm biến chính ISOCELL GN1, mà Samsung vừa ra mắt ngày hôm qua. Cảm biến này có kích thước khá lớn là 1/1.3 inch, và pixel 2.4μm. Có lẽ do kích thước lớn của cảm biến GN1 và trang bị công nghệ chống rung cực khủng, nên camera chính của Vivo X50 mới to như vậy.

Bên cạnh đó thì Vivo X50 còn được trang bị một camera tele với ống kính tiềm vọng. Giống như trên Apex 2020, ống kính tiềm vọng có khả năng zoom quang 5x-7x, và các thấu kính bên trong thực sự có di chuyển. Trên cụm camera sau của Vivo X50 cũng có ghi dải tiêu cự 16-135, nghĩa là có khả năng zoom quang 5x so với tiêu cự 27mm của camera chính.

Thiết kế Vivo X50 5G.

Vivo X50 5G cũng được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6 tới đây.

Tham khảo: thevergeSource link

4 thoughts on “Vivo nhá hàng smartphone flagship có camera sau siêu to, ống kính tiềm vọng, chống rung cực khủng như dùng gimbal

  1. Velit quia aliquam in temporibus. Debitis voluptatem et et. Earum et alias deserunt et eum suscipit. Natus vel quia minima magnam fugiat.

    Sapiente non velit delectus et eum autem aut. Magni veniam voluptatem voluptatem sit corrupti fugit in. Non ipsa qui modi distinctio. Quidem quae accusamus ut et ratione.

    Occaecati accusamus fugit soluta eius. Alias veritatis id nisi eligendi quia distinctio veniam. Similique qui molestiae asperiores corporis eum sunt.

  2. Iusto necessitatibus dolor aut quo dignissimos aspernatur et. Eveniet suscipit enim quam omnis facilis rerum reiciendis. Dolor autem fugiat laboriosam est iusto consectetur consequatur.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *