August 15, 2020

Clip 8 cảnh quay “gây sốc” đã bị cắt khỏi PARASITE ám ảnh và đen tối hơn bản ngoài rạp ngàn lần!


Parasite (Ký Sinh Trùng) là một bộ phim hẳn không còn xa lạ với khán giả nữa khi trở thành bộ phim Châu Á đầu tiên thắng hạng mục Phim hay nhất của Oscar . Tuy nhiên, những phân cảnh bị cắt trong Parasite được tung lên mạng mới đây sẽ thay đổi hoàn toàn góc nhìn của khán giả về bộ phim lừng lẫy của Bong Joon Ho .

Những cảnh bị cắt trong Parasite

Cảnh thứ nhất: Ki Jung (Jessica) đi làm tóc trước khi đến nhận việc gia sư tại nhà Park

Trước khi đến nhận việc tại gia đình nhà Park, cô giáo Jessica ( Park So Dam ) đã đến tiệm làm tóc chỉnh sửa ngoại hình. Tại đây đã xảy ra cuộc hội thoại giữa các thành viên trong gia đình nhà Kim, mọi người bàn tán về bà chủ và bắt đầu nhen nhóm ý đồ đục khoét nhà Park khi phát hiện ra bà chủ là một người quá “ngây thơ”.

Ki Jung/ Jessica: Mọi thứ đều ổn cả nhưng anh lấy đâu ra tên Jessica trong tất cả những cái tên khác vậy?

Ki Woo/ Kevin: Gì cơ, tên Jessica hay mà.

Ki Woo/ Kevin: Dù sao đi nữa thì bà Park rất tốt.

Ki Taek đi vào, nói: Đây, xúc xích hấp trên que.

Ki Woo: (Vẫn đang nói chuyện với Ki-Jung) Bà ấy còn khá trẻ khi làm bà chủ nhưng bà ấy đơn giản và hào phóng với tiền bạc, như anh được nghe kể. Trên hết, bà ấy rất có niềm tin.

Ki Jung: Bà ấy theo đạo thiên chúa à?

Ki Woo: Không, con không nghĩ như vậy, nhưng bà ấy tin tất cả những gì bà ấy nghe thấy một cách nhanh chóng.

(Mọi người nhìn vào Ki-Taek)

Ki Taek: Thật tuyệt. Bà ấy có vẻ là một người tốt.

Ki Woo: Đúng mà nhỉ?

Ki Taek: Mmm.

Chung Sook: Vâng, bà ấy tốt đấy.

Ki Taek: Đức tin … là một điều tốt.

Clip 8 cảnh quay gây sốc đã bị cắt khỏi PARASITE ám ảnh và đen tối hơn bản ngoài rạp ngàn lần! - Ảnh 3.

Cảnh thứ 2: Người mẹ của gia đình lừa đảo đến phỏng vấn cho vị trí quản gia

Sau khi đuổi người quản gia Moon Gwang (Lee Jung Eun) vì cho rằng bà mắc bệnh lao gây truyền nhiễm. Bà chủ Yeon Kyo (Cho Yeo Jeong) đã phỏng vấn Chung Sook (Jang Hye Jin) cho vị trí mới. Trong khi bà chủ đang hỏi về tiền sử bệnh lao của Chung Sook thì bỗng nhiên “nhân viên mới” lại ho. Lúc này vợ ông Kim vội gạt ngay là mình chỉ bị đau họng mà thôi. Ấy vậy mà bà chủ nhà không còn nghi ngờ gì.

Yeon Kyo: Bà không bị bệnh lao hay tương tự vậy, phải không?

Chung Sook: Chưa bao giờ cả. Gia đình tôi cũng chưa ai mắc phải.

(Tạm dừng. Chung Sook ho)

Yeon Kyo: (Nhìn lên) Bà có bị cảm không?

Chung Sook: Chỉ là có thứ gì đó trong cổ họng của tôi thôi.

Clip 8 cảnh quay gây sốc đã bị cắt khỏi PARASITE ám ảnh và đen tối hơn bản ngoài rạp ngàn lần! - Ảnh 4.

Cảnh thứ 3: Chấn thương của Da Song và bàn tay “ma quái” dưới hầm.

Cậu con trai út Park Da Song (Jung Hyeon Jun) trong một lần xuống bếp ăn bánh vào buổi tối đã nhìn thấy một cái đầu và bàn tay lơ lửng bên trên dần dần ló ra sau bức tường.

Clip 8 cảnh quay gây sốc đã bị cắt khỏi PARASITE ám ảnh và đen tối hơn bản ngoài rạp ngàn lần! - Ảnh 5.

4. Cảnh thứ 4: Ki Taek bê xác Moon Gwang

Nếu cắt nguyên phân cảnh này ra, ắt hẳn ai cũng nghĩ nó được lấy từ một bộ phim kinh dị. Trong quá trình ông Kim bê xác của bà quản gia cũ Moon Gwang mang đi giấu thì chồng bà đã theo dõi hành vi này của ông Kim từ lâu. Nếu chỉnh sáng màn hình lên, chúng ta sẽ nhìn thấy một người đang đứng sừng sững chỗ cánh cửa!

Clip 8 cảnh quay gây sốc đã bị cắt khỏi PARASITE ám ảnh và đen tối hơn bản ngoài rạp ngàn lần! - Ảnh 6.

Cảnh này rất tối…

Clip 8 cảnh quay gây sốc đã bị cắt khỏi PARASITE ám ảnh và đen tối hơn bản ngoài rạp ngàn lần! - Ảnh 7.

Cư dân mạng đã cố chỉnh sáng lên.

Clip 8 cảnh quay gây sốc đã bị cắt khỏi PARASITE ám ảnh và đen tối hơn bản ngoài rạp ngàn lần! - Ảnh 8.

Cái bóng hiện lên.

Clip 8 cảnh quay gây sốc đã bị cắt khỏi PARASITE ám ảnh và đen tối hơn bản ngoài rạp ngàn lần! - Ảnh 9.

Chỉ cần chỉnh sáng màn hình lên, khán giả sẽ thấy hình ảnh kinh dị.

Cảnh thứ 5: Ki Woo ngồi hút thuốc sau tất cả mọi chuyện

Cảnh quay bắt đầu tại tầng hầm nhà Kim, nơi hướng ra một góc nhìn đen tối cũng chính là cách mà Ki Woo ( Choi Woo Sik ) ngồi một mình ở nhà và hút thuốc. Đây là một cảnh rất đặc sắc của nhân vật chính nhưng lại bị xóa đi khá đáng tiếc. Tuy anh không phải là nhân vật trực tiếp gây ra những án mạng trong Parasite nhưng lại là nguồn gốc của tất cả mọi chuyện. Có thể điếu thuốc này để Ki Woo nghĩ về lý do tại sao mình lại bắt đầu ra tất cả mọi chuyện. Được biết, ban đầu đây được cho mới là cảnh cuối cùng của Parasite.

Clip 8 cảnh quay gây sốc đã bị cắt khỏi PARASITE ám ảnh và đen tối hơn bản ngoài rạp ngàn lần! - Ảnh 10.

Cảnh thứ 6: Ki Woo bước lên bậc thang

Đây là một phân cảnh không có lời, nhưng nhìn vào khung cảnh bậc cầu thang và dáng vẻ của Ki Woo thì cảnh này có lẽ đang mang ý nghĩa phản ánh sự phân cấp trong xã hội. Trong Parasite, cầu thang luôn được dùng để làm yếu tố phản ánh vị trí quyền lực, khán giả có thể hiểu rằng Ki Woo đang cố leo lên những bậc cao hơn bằng những tiểu xảo ngày càng tinh vi hơn với gia đình nhà Park, tuy là quãng đường leo thang này trông anh khá mệt mỏi.

Clip 8 cảnh quay gây sốc đã bị cắt khỏi PARASITE ám ảnh và đen tối hơn bản ngoài rạp ngàn lần! - Ảnh 11.

Cảnh thứ 7: Nhà Kim tại cửa hàng Pizza

Sau khi đã bòn rút được một chút từ nhà Park, nhà Kim đã đi ăn pizza với nhau. Tại đây người mẹ đã gọi thêm sốt cà chua tuy nhiên bà đã không biết đọc đúng tên của nó và ngay cả con trai cũng chỉ mới được nghe qua lời kể của Da Hye. Có thể thấy, nước sốt cà chua trong phân cảnh như một cách phản ánh đau xót sự nghèo khổ của nhà Park.

Chung Sook: Này, hãy cho chúng tôi thêm cái nước sốt màu đỏ này đi.

Ki Jung: Ô cái mới này?

(Chủ cửa hàng ném vài gói nước sốt lên bàn và bỏ đi)

Ki Woo: Mẹ biết không, đây là cái mà con nghe Da Hye.

Clip 8 cảnh quay gây sốc đã bị cắt khỏi PARASITE ám ảnh và đen tối hơn bản ngoài rạp ngàn lần! - Ảnh 12.

Cảnh thứ 8: Quản gia Moon Gwang kéo đồ rời khỏi nhà Park

Phân cảnh sau khi bị cho thôi việc và đuổi khỏi nhà Park tuy không có lời thoại nhưng biểu cảm của Moon Gwang là rất đáng thương khi bịn rịn mãi bức tường nhà Park chẳng nỡ rời đi.

Clip 8 cảnh quay gây sốc đã bị cắt khỏi PARASITE ám ảnh và đen tối hơn bản ngoài rạp ngàn lần! - Ảnh 13.

Sau khi những phân cảnh này được lan truyền trên mạng, nhiều khán giả đã không khỏi cảm thấy rùng mình trước độ kinh dị mà Parasite đã đạt tới. Quả thật nếu như không cắt những cảnh này thì Parasite sẽ còn ám ảnh và đen tối hơn rất nhiều. Quyết định loại bỏ những cảnh quay này của Bong Joon Ho khá hợp lý khi không những đảm bảo về mặt thời gian của bộ phim mà còn đảm bảo rằng Parasite không bị trở nên quá nặng đô với người xem.Source link

6 thoughts on “Clip 8 cảnh quay “gây sốc” đã bị cắt khỏi PARASITE ám ảnh và đen tối hơn bản ngoài rạp ngàn lần!

 1. Vel id nobis molestias quaerat saepe eligendi. Eos a libero vel rerum. Ut sint est molestiae quia incidunt. Et commodi consectetur voluptates.

  Omnis quo ut consectetur totam. Enim veritatis illum et voluptatem quisquam non reprehenderit repellendus. Architecto nihil qui sequi non eaque assumenda alias. Perspiciatis accusantium molestiae perferendis corporis beatae velit consequatur quidem. Ratione nobis incidunt minima ad.

  Dolores veniam consequuntur aliquid voluptates cupiditate vero. Sed vel ut possimus et aut debitis. Et eius excepturi voluptatem architecto nulla cupiditate consequatur. Dolorem numquam voluptatibus maiores debitis similique perferendis in.

 2. Recusandae est illum sit a deleniti delectus. Qui debitis atque rerum a. Cupiditate necessitatibus voluptatibus eaque qui.

  Fuga velit ad eligendi possimus cupiditate ad corporis. Temporibus ipsum non odio voluptatem illo excepturi. Aut numquam reiciendis ut nihil. Labore quis nihil expedita inventore.

 3. Ut pariatur commodi qui illum. Vel sint consectetur vitae adipisci. Reiciendis voluptatem sunt illo occaecati quis iusto dolorem. Atque omnis quos impedit est. Corrupti possimus est nihil assumenda cumque aut voluptatem.

 4. Facere suscipit distinctio ab sapiente ut iure. Officia ut voluptatibus tempore nobis eos ut culpa repellat. Optio ut veritatis et.

  Eius nostrum labore et qui qui dolorum corrupti. Nobis quasi placeat saepe ipsa rerum saepe vel. Necessitatibus modi architecto repellendus optio impedit voluptatem. Sed soluta velit qui dolorum laboriosam rerum quas.

  Laborum distinctio in in. Nulla sunt eum molestiae velit ut hic et. Nihil rem sed eum. Odio molestias qui voluptas voluptatibus aliquam quis. Quas quae aspernatur earum aut doloribus voluptas rerum eligendi.

 5. Quia rerum et quae. Vero dolore et nam qui atque sit dolorum. Ipsa voluptate illo sequi similique et. Aperiam ut dolore voluptatem tempore odio.

  Minus in saepe quia commodi. Dolor est eos quibusdam debitis voluptatem placeat. Nisi dignissimos qui nihil voluptate soluta.

  Asperiores ratione tempora sapiente error incidunt quas nostrum. Qui cumque nesciunt necessitatibus aut qui similique.

 6. Laborum eaque sapiente autem veniam dignissimos vero asperiores. Qui qui illum aspernatur ullam similique possimus. Assumenda officia libero blanditiis voluptatem id quam et.

  Rerum tempore doloribus modi. Sint sed eos quaerat fuga impedit aut. Omnis dolor reprehenderit enim.

  Omnis aut praesentium necessitatibus doloribus. Earum dolor eos amet omnis maxime. Repellendus quo modi quia molestiae laboriosam. Ut tempora ut qui quam tempore.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *