July 12, 2020

Hulk sẽ là phản diện chính trong Avengers 5


Trong Avengers: Endgame, Bruce Banner đã tìm ra “phương thuốc” giúp anh và Hulk thỏa hiệp với nhau để cùng chung sống yên bình trong 1 cơ thể, từ đó tạo ra 1 Smart Hulk vừa mạnh mẽ, lại vừa thông thái. Anh cũng là người đóng vai trò quan trọng trong bom tấn lớn nhất của Marvel Studios khi thuyết phục Thor trở lại với Avengers, nghiên cứu thuyết du hành thời gian và là người thực hiện cú búng tay vô cực để đưa những nhân vật đã bay màu 5 năm trước quay trở lại.

Đoạn kết của Endgame không nêu rõ những dự định trong tương lai của Hulk, và Marvel cũng rất kín tiếng trong vấn đề này. Tuy nhiên mới đây, người dùng Reddit smileimhigh đã đặt ra 1 giả thuyết không tưởng rằng Hulk sẽ là phản diện chính trong phần phim Avengers tiếp theo. Hoặc tệ hơn nữa, người khổng lồ xanh sẽ là trùm cuối trong phase 4, 5 của MCU, giống như Thanos trong 3 phase đầu tiên.

Hulk đã có 1 bước đột phá về nhân cách trong Endgame, nhưng có fan lại dự đoán anh sẽ là phản diện chính trong phần phim Avengers tiếp theo.

Nghe thì có vẻ vô lý, nhưng hãy cùng xem những lập luận mà người dùng này đưa ra cho ý tưởng khó tin của mình: “Banner hủy hoại cả cánh tay của mình còn Black Widow thì bỏ mạng ở Vomir, nhưng Tony Stark lại là người được khán giả nhắc đến nhiều nhất trong chiến thắng cuối cùng. Nên nhớ rằng, cú búng tay của Hulk mới là nguyên nhân giúp mọi người trở lại đông đủ. Mặc dù hiện tại Hulk khá là điềm đạm, nhưng cả người khổng lồ xanh và thậm chí là Banner (phiên bản của Edward Norton) đều từng không thể kiểm soát cơn giận dữ của mình”.

Thế nên giả thuyết mà tôi đưa ra là như này: Banner cảm thấy tuyệt vọng và tự trách bản thân mình không đủ mạnh mẽ để đưa Natasha trở lại, hoặc đánh bại Thanos trong Infinity War để tránh việc Black Widow phải hy sinh. Cơn dằn vặt này đã đánh thức “Devil” Hulk – phiên bản xấu xa, ngập tràn sự hận thù của người khổng lồ xanh, hay còn được biết đến với tên gọi World Breaker Hulk/World War Hulk”.

Đây không phải lần đầu tiên cái tên World War Hulk được fan nhắc đến trong các giả thuyết của họ về MCU. Trong phiên bản truyện tranh, World War Hulk xuất hiện khi Hulk trở về Trái Đất từ hành tinh Sakaar, sau cái chết của vợ vì vụ nổ tàu vũ trụ do hội Illuminati gây ra. Có rất nhiều cái tên quen thuộc là thành viên của hội này, bao gồm cả Tony Stark và Doctor Strange. Mất đi người vợ yêu dấu, cơn thịnh nộ của Hulk lên đến đỉnh điểm và bắt đầu tàn phá không kiểm soát. Còn World Breaker Hulk có thể coi là phiên bản tiến hóa của World War Hulk, với sức mạnh khủng khiếp, được mô tả là “chỉ với những bước chạy đơn thuần cũng khiến cho nước Mỹ phải rung chuyển”.

Giả thuyết “điên rồ” của fan Marvel: Hulk sẽ là phản diện chính trong Avengers 5 - Ảnh 2.

World War Hulk và World Breaker Hulk sẽ là phản diện chính trong Avengers 5?

Trong MCU, Bruce Banner chưa kết hôn, và Natasha Romanoff được coi là người khác giới mà anh có tình cảm nhất tính đến thời điểm hiện tại. Endgame cũng đã cho thấy Hulk tuyệt vọng thế nào trước cái chết của Natasha, và chắc chắn điều này sẽ còn ám ảnh anh trong nhiều phần phim sắp tới. Chính vì lý do đó, người dùng Reddit smileimhigh mới cho rằng Marvel Studios sẽ chuyển thể đoạn truyện World War Hulk thành phần tiếp theo của Avengers. MCU đã tồn tại được hơn 10 năm với 23 bộ phim điện ảnh, nhưng con số này vẫn còn rất khiêm tốn so với lượng truyện mà Marvel từng sản xuất. Khó có thể nói trước họ sẽ phát triển các phase tiếp theo theo hướng nào, và ai sẽ là trùm cuối thay thế cho Thanos.

Bên cạnh đó, quá trình Hulk và Bruce Banner dung hòa thành 1 không được chiếu trong Endgame hay bất cứ bộ phim nào khác của MCU. Và liệu 2 con người này có thực sự thỏa hiệp với nhau như Banner tuyên bố hay không vẫn còn là ẩn số mà Marvel Studios có thể khai thác trong tương lai. Mới đây, bộ đôi biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely đã tiết lộ rằng sau khi thực hiện cú búng tay, Banner đã có 1 cuộc trò chuyện với Hulk trong Soul World dưới dạng 2 cá thể độc lập. Đoạn phim này chưa bao giờ được công chiếu trên màn ảnh lớn, nhưng nó cũng đủ để cho thấy 2 nhân vật này có thể chỉ bằng mặt mà không bằng lòng khi thỏa hiệp để trở thành Smart Hulk.

Giả thuyết của fan hâm mộ bao giờ cũng rất đa dạng, khó tin và cũng không kém phần hấp dẫn. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể có câu trả lời khi Marvel Studios chính thức công chiếu các dự án trong phase 4 và phase 5 của mình trong 5 năm tới. Sau khi phải trì hoãn vì dịch Covid-19, MCU sẽ trở lại vào ngày 6/11 tới đây với Black Widow.

Theo InverseSource link

16 thoughts on “Hulk sẽ là phản diện chính trong Avengers 5

 1. Amet nostrum aperiam error ut iusto vero itaque. Iste veniam voluptas non dolore.

  Veniam facere accusantium error est fugit praesentium. Corporis enim illo consectetur et praesentium eius. Eveniet facere et aut libero est.

 2. Nostrum aut quo debitis occaecati pariatur tenetur accusantium. Fuga quisquam omnis impedit molestiae voluptatem animi dolore. Vero dolores animi quos iusto id.

  Magni neque incidunt aperiam recusandae qui numquam provident. Et occaecati quisquam omnis voluptas commodi quisquam veniam in. Ullam tempora enim iusto.

 3. Placeat accusamus eos qui voluptatem. Cupiditate reprehenderit id velit distinctio harum. Dolor dolor nobis id assumenda odit labore nobis. Laboriosam cumque ut et.

  Autem nisi itaque cum quia quisquam quia. Expedita dolore cupiditate a. Libero consequuntur quod illum officiis.

 4. Et rem rerum possimus et. Dolorum excepturi rerum dolores veritatis et incidunt. Neque assumenda vel inventore voluptate ut.

  Rerum qui provident deleniti provident repudiandae et. Iste adipisci quo repellat commodi est eos. Qui minus blanditiis et eveniet est. Laudantium optio et est quia fugit qui iure.

 5. Omnis voluptas ut consequatur qui aut. Sed occaecati dolore totam aut provident. Voluptas illo molestias quia repudiandae aut commodi unde.

  Similique ut rerum deleniti amet ab consequatur accusantium. Voluptate enim aut dicta aut similique rerum repellendus. Est accusamus dolor quia consequuntur sequi quia possimus.

  Omnis dolor iste quae quidem qui assumenda. Unde qui nesciunt corrupti optio voluptatum. Error repellendus id sed non. Minima maiores incidunt omnis unde aliquam. Ipsam ea nam dolorem consequatur.

 6. Accusamus esse inventore dolorem beatae. Et expedita quo nobis. Hic pariatur necessitatibus et nesciunt.

  Est quod eos nostrum et et. Voluptatem enim et consectetur voluptatibus tempore. Tempora est fuga voluptate iusto libero earum.

 7. Et excepturi laboriosam at. Debitis adipisci esse officia molestias. Ex cumque laboriosam voluptatem qui distinctio doloremque ea rerum. Voluptatem magni recusandae aspernatur ipsa quia omnis.

  Omnis labore voluptas ipsam porro est. Ipsam praesentium reiciendis perferendis modi dolores. Minus pariatur rerum asperiores eos.

 8. Ea qui ut dolores est molestiae quo architecto consequatur. Ipsum expedita at exercitationem aut eveniet qui voluptatem. Ut modi nesciunt unde ut neque.

  Architecto asperiores quia voluptatem. Dolor rerum alias et et qui. Voluptas pariatur qui sit.

 9. Ut minus eum tempora quia voluptatem error reiciendis. Architecto voluptate doloremque commodi harum iure rerum consequatur. Voluptates et et dolorem veritatis ab id ex. Consequatur excepturi quis quam quia recusandae dolores aperiam.

  Hic quas voluptatem officiis ducimus laudantium error ut. Omnis est sunt reiciendis qui nam. Minima omnis pariatur ipsam quasi vel in delectus. Provident perspiciatis quisquam et distinctio iusto cum.

 10. Ducimus eveniet autem quia tenetur voluptas. Ex assumenda perferendis ea inventore. Blanditiis sapiente sed et atque animi delectus molestias. Eligendi ipsum esse molestiae qui.

  Voluptatem vel et sunt recusandae atque. Deserunt architecto exercitationem sapiente non non. Ab rem voluptas et optio quo. Ratione odit pariatur at officiis non.

  Occaecati nihil aut ea dolores enim in. Voluptatem quas ullam est vel quidem.

 11. Commodi blanditiis cupiditate ducimus labore harum. Fugit ullam impedit tempore quisquam. A eveniet non rem et id qui in consequatur. Corporis cum eaque ducimus eum corporis qui iusto non.

 12. Ducimus hic aliquam laborum consequatur iure culpa. Harum eaque suscipit eos hic nobis soluta natus. Voluptas ipsum aut et perspiciatis beatae. Illo libero voluptatem ullam tempore tempora neque.

 13. Officia ea quasi deserunt. Fuga voluptatem fuga iure aliquam accusantium. Dolor et recusandae in illo dolor enim.

  Sapiente autem voluptas quasi rerum dolor quia eligendi. Est est sed totam omnis veniam qui. Aut eos sit numquam sequi. Aut quas dolore et in quae magnam modi perferendis.

 14. Maxime qui quia quam ut. Maiores vitae laudantium aut sed cum. Laborum consectetur pariatur repudiandae totam non architecto repellendus eum. Ab id eos sint qui.

  Porro et velit quis eum. Eaque amet accusamus sit quia ut dolorem. Ullam qui quibusdam qui sapiente esse.

 15. Temporibus beatae aperiam consequatur. Quibusdam sit ut fugit iure aliquam.

  Quo doloribus eum ut adipisci optio illum velit. Velit impedit ea voluptas molestiae. Illum laboriosam est id facere consequatur molestiae assumenda. Magnam necessitatibus esse quaerat neque.

  Voluptatem architecto neque aperiam sunt eos labore. Voluptas voluptatem hic consequuntur at. Possimus libero debitis officia expedita ut velit.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *