June 1, 2020

Khoác “áo” mới cho Gmail với bộ giao diện cực đẹp đến từ Darwin Mail


Dù đã bị Google khai tử, nhưng Inbox vẫn là một trong những dịch vụ thư rất được người dùng yêu thích. Inbox tỏ ra rất hấp dẫn với giao diện phẳng đúng theo phong cách Google, các tính năng hiện đại như tự động phát hiện vé máy bay để đặt thông báo nhắc nhở, thêm vào lịch, hay tính năng snoozing… Với việc tận dụng trí thông minh nhân tạo (AI), hộp thư Inbox trở nên thông minh hơn với nhiều tính năng thay vì chỉ là một nơi để gửi – nhận và lưu trữ như từ trước đến nay.

Và sau những lần cập nhật lớn dành cho Gmail, Google đã chính thức cho Inbox “về hưu non”, để lại bao tiếc nuối cho người dùng. Tất nhiên, Google sẽ không hồi sinh Inbox nhưng nếu muốn tiếp tục sử dụng những năng quen thuộc của Inbox trong một giao diện cũng rất Inbox, thậm chí có phần hấp dẫn hơn với hình nền được hỗ trợ tối đa thì Darwin Mail sẽ mang tới những điều đó cho bạn.

Khoác “áo” mới cho Gmail với bộ giao diện cực đẹp đến từ Darwin Mail - Ảnh 2.

Darwin Mail là dịch vụ mail trung gian miễn phí, cho phép người dùng liên kết và quản lý Gmail theo phong cách Google Inbox. Để bắt đầu bạn hãy nhấn vào đây để truy cập vào trang chủ dịch vụ, sau đó nhấn “Start organizing your Gmail (it’s free)”.

Khoác “áo” mới cho Gmail với bộ giao diện cực đẹp đến từ Darwin Mail - Ảnh 3.

Tiếp tục, hãy nhấn “Sign in with Google” để tiến hành đăng nhập và cho phép Darwin Mail liên kết với tài khoản Google của bạn.

Khoác “áo” mới cho Gmail với bộ giao diện cực đẹp đến từ Darwin Mail - Ảnh 4.

Sau khi hoàn tất đăng nhập, giao diện quản lý email hiện ra. Bạn sẽ rất bất ngờ vì nó cực kỳ giống với giao diện Google Inbox “ngày xưa”.

Khoác “áo” mới cho Gmail với bộ giao diện cực đẹp đến từ Darwin Mail - Ảnh 5.

Để thay đổi ảnh nền cho Darwin Mail, bạn hãy nhấn vào ảnh đại diện tài khoản và chọn “Background”.

Khoác “áo” mới cho Gmail với bộ giao diện cực đẹp đến từ Darwin Mail - Ảnh 6.

Cửa sổ lựa chọn ảnh nền, màu, cách sắp xếp sẽ hiển thị cho bạn. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Khoác “áo” mới cho Gmail với bộ giao diện cực đẹp đến từ Darwin Mail - Ảnh 7.

Các thao tác xem và biên tập email điều được hỗ trợ đầy đủ giống như bạn đang sử dụng Google Inbox hay Gmail.

Khoác “áo” mới cho Gmail với bộ giao diện cực đẹp đến từ Darwin Mail - Ảnh 8.

Giao diện soạn mail.

Khoác “áo” mới cho Gmail với bộ giao diện cực đẹp đến từ Darwin Mail - Ảnh 9.
Khoác “áo” mới cho Gmail với bộ giao diện cực đẹp đến từ Darwin Mail - Ảnh 10.

Tính năng tạo ghi chú nhắc nhở.

Khoác “áo” mới cho Gmail với bộ giao diện cực đẹp đến từ Darwin Mail - Ảnh 11.

Tính năng tìm kiếm thư nâng cao.

Khoác “áo” mới cho Gmail với bộ giao diện cực đẹp đến từ Darwin Mail - Ảnh 12.

Ngoài ra, Darwin Mail còn có một số tính năng đáng chú ý khác như Hotkeys (thao tác chức năng trên hộp thư qua phím tắt), Signature (thêm chữ ký email tự động vào email mới) và Templates (tạo và lưu mẫu email tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng sau này để tạo email nhanh chóng).

Hi vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ này. Source link

4 thoughts on “Khoác “áo” mới cho Gmail với bộ giao diện cực đẹp đến từ Darwin Mail

 1. Sunt nemo ratione ea modi debitis. Reprehenderit mollitia nesciunt dolor rerum. Nam magnam culpa libero ut fuga sint et. Impedit velit est sit non.

  Odio deserunt adipisci tenetur recusandae eum quae. Unde totam sunt explicabo quisquam voluptatibus tempora enim pariatur. Qui perspiciatis similique a dolorem dolorem quia. Aperiam officiis laborum vitae autem porro ea quam libero.

  Sequi consequatur eligendi facere sit deleniti. Eligendi beatae enim enim repellat nam blanditiis nemo. Non vel perspiciatis voluptatibus et doloremque esse tenetur sed. Illum magnam deserunt ut aut dicta ipsum et.

 2. Velit incidunt porro placeat non sint facere deleniti. Suscipit provident molestiae facere voluptatem dignissimos maxime expedita et. Non voluptate provident soluta odio dolor.

  Voluptas est sed ut tempore ullam. Quia sed autem molestias et quod officia eaque. Debitis eaque ab perferendis sed labore. Quia dolorem commodi vel error praesentium. Sunt ut ullam minus ab.

  Consequuntur voluptatum et aut quaerat ratione. Molestiae eum numquam at nihil inventore corrupti dolorem sint. Debitis et dolorum expedita ex nam in qui omnis. Tenetur facilis ut ut impedit.

 3. Reprehenderit aut quo quia tempore earum repellendus consequuntur. Qui unde eum quae et quod repudiandae illo. Quia consequatur porro ad inventore. Dolores quia velit dolorem tenetur est voluptas.

  Commodi cumque commodi ratione sint repellendus dolorem veritatis consequuntur. Illum labore cupiditate at. Debitis exercitationem corrupti amet. Eaque modi nam deserunt eveniet et rerum. Similique incidunt dolore officia est laborum et unde.

  Pariatur repellat voluptate quos qui cumque. Rerum nam consequatur veritatis perferendis ab.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *