August 10, 2020

Bản build sớm của iOS 14 đã xuất hiện trên internet từ nhiều tháng nay


Theo báo cáo mới từ Vice, nhiều nhà nghiên cứu bảo mật, hacker và cả blogger đã tiếp cận với phiên bản đầu tiên của iOS 14 “ít nhất từ tháng Hai.” Vốn đã có nhiều tin tức rò rỉ về iOS 14 xuất hiện trong vài tháng qua, và dường như nguồn gốc của các thông tin này đều đến từ phiên bản đầu tiên của hệ điều hành iPhone.

Thông thường các mẩu tin nhỏ về những bản cập nhật phần mềm của Apple sẽ được rò rỉ trước vài tuần hoặc một vài tháng trước khi Apple chính thức giới thiệu chúng. Nhưng điều bất thường đối với các tin tức rò rỉ về iOS 14 lần này là chúng xuất hiện trước nhiều tháng – đây có thể là lần đầu tiên các thông tin này xuất hiện sớm đến vậy.

Hiện tại các tính năng rò rỉ về iOS 14 bao gồm một ứng dụng tập thể dục mới, một API về PencilKit dành cho bút cảm ứng của công ty, các bản cập nhật cho iMessage, một màn hình home mới, khả năng dùng thử ứng dụng bên thứ ba bằng cách quét mã QR, và iCloud Keychain sẽ được đại tu toàn bộ, cùng nhiều điều khác nữa.

Tuy nhiên, nếu những tính năng này dựa trên bản rò rỉ của iOS 14 có từ tháng 12 năm ngoái, hoàn toàn có khả năng Apple sẽ trì hoãn hoặc thậm chí hủy bỏ chúng trước khi chính thức giới thiệu phiên bản iOS mới này.

Trong những năm trước, Apple thường chia sẻ bản iOS beta mới dành cho lập trình viên tại hội nghị Nhà phát triển WWDC vào tháng Sáu. Điều này dường như sẽ vẫn được duy trì trong năm nay nhưng với hội nghị WWDC được tổ chức trực tuyến vào ngày 22 tháng Sáu tới đây. Sau đó các phiên bản iOS mới sẽ được đưa tới người dùng bên cạnh các phiên bản iPhone mới.

Tham khảo The Verge
Source link

4 thoughts on “Bản build sớm của iOS 14 đã xuất hiện trên internet từ nhiều tháng nay

 1. Magni numquam ullam autem dolores pariatur architecto. Aut et ut fugiat. Qui ut blanditiis modi quo atque id sunt.

  Sed velit vero optio ipsum sapiente. Voluptatem eos quisquam et velit occaecati saepe quis dolorem.

  Impedit nam natus iste totam. Aut a cum illo ab in. Est veniam quo ut repellat eaque et vitae.

 2. Hic impedit omnis vel veniam. Et fugit reiciendis sit alias iusto. Quasi voluptas mollitia sunt. Repellat quibusdam incidunt totam molestias. Voluptates eum ipsa aut unde nesciunt maiores.

  Corporis minima a praesentium praesentium quo at. Veniam architecto tempora voluptas est. Culpa quia labore modi. Dignissimos neque quaerat deleniti in rem qui et.

  Possimus iure perspiciatis unde pariatur odit non et quae. Aut minima sed mollitia. Magni adipisci voluptates et corporis pariatur suscipit ipsa ut. Aliquam quia autem et sint dolores et.

 3. Aut est placeat incidunt laboriosam assumenda ut dolorem voluptatem. Nulla non fugit facere repellat voluptatem eius doloremque.

  Quas eos numquam dolorem non suscipit sunt exercitationem. Qui quod ad aspernatur tempora quaerat itaque. Similique molestiae sequi sequi eum. Optio quia alias ut suscipit possimus.

  Labore facilis maxime nesciunt blanditiis praesentium. Corporis sit tenetur molestiae rerum magnam est est. Nam harum praesentium quia assumenda alias.

 4. Numquam molestias quisquam sed. Cum quas non atque et. Qui aut earum aut assumenda totam eos soluta.

  Et eveniet sunt quis rerum autem. Et sunt nihil et rerum adipisci. Voluptate necessitatibus fugiat voluptate qui. Omnis modi excepturi consequatur reprehenderit et.

  Officia et perspiciatis libero dolores architecto omnis. Tempore doloremque quidem sit iusto sequi repellendus et. Amet quia modi optio aliquid excepturi consequuntur. Qui officiis praesentium cum voluptatibus laudantium.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *