June 1, 2020

Cho game thủ tải miễn phí GTA V, Epic Games Store sập ngay tức khắc


Epic Games Store đang trong quá trình đếm ngược đến thời điểm miễn phí một số tựa game vào lúc 11h sáng (theo giờ Mỹ). Đáng chú ý nhất trong số đó là Grand Theft Auto V, khi một dòng tweet cho biết nó sẽ được miễn phí trong đợt này. Thế nhưng khi đồng hồ vừa qua mốc 11h sáng, máy chủ của Epic Games Store đã sập ngay tức khắc. Nguyên nhân được cho là vì mọi người đồng loạt refresh trang web của cửa hàng để có được tựa game miễn phí này.

Trên Twitter, Epic thừa nhận nền tảng phân phối game của mình đã gặp một số vấn đề về kết nối từ 11h05 sáng (theo giờ Mỹ) cho đến 12h58 chiều.

Trước đó, một dòng tweet rò rỉ từ sớm cho biết, Grand Theft Auto V sẽ được tải miễn phí cho đến ngày 21 tháng Năm.

Cho game thủ tải miễn phí GTA V, Epic Games Store sập ngay tức khắc - Ảnh 2.

Không chỉ nền tảng phân phối game của Epic, lượng truy cập khổng lồ đổ tới còn làm ảnh hưởng đến các dịch vụ khác của Epic. Tài khoản chính thức của Fortnite trên Twitter cho biết, trò chơi này “đang điều tra các vấn đề” gặp phải trên PC và máy Mac.

Cho game thủ tải miễn phí GTA V, Epic Games Store sập ngay tức khắc - Ảnh 3.

Theo trang thông báo tình trạng cho các dịch vụ của Epic, tựa game di động Battle Breakers của Epic cũng gặp các vấn đề tương tự.

Hiện tại cho dù cửa hàng Epic Games Store đã quay trở lại, nhưng nếu bạn muốn tải miễn phí GTA V, bạn sẽ buộc phải bật xác thực 2 lớp cho tài khoản của mình. Epic cũng đăng tải hướng dẫn bật xác thực 2 lớp tại đây.

Vào tháng 12 năm 2018, Epic từng phát hành miễn phí hàng chục tựa game của mình khi cửa hàng Epic Games Store chính thức ra mắt. Và vào tháng Một năm nay, công ty cho biết họ sẽ tiếp tục phát hành miễn phí nhiều tựa game khác cho đến hết 2020.

Tham khảo The VergeSource link

5 thoughts on “Cho game thủ tải miễn phí GTA V, Epic Games Store sập ngay tức khắc

  1. Quia velit delectus quia autem quae. In voluptatem illum fugiat aliquid cumque earum nam. Eum necessitatibus eaque vel eveniet.

    Adipisci sequi aut pariatur quis eius veniam. Neque consectetur neque blanditiis corporis suscipit. Provident expedita doloremque qui voluptas.

  2. Quo at et voluptatem. Dolorem praesentium sequi nisi voluptatem et. Velit architecto sit nisi natus. Praesentium quidem magni id architecto aspernatur rerum est.

    Aut alias ullam et esse. Voluptas et dolore quidem dolorem quibusdam.

  3. Suscipit dignissimos animi aut laboriosam aspernatur nemo excepturi ex. Dolor quia eius non ab perferendis ab aut et. Doloremque similique molestiae est recusandae eos non consequatur mollitia.

    Facilis sint quos qui vitae. Nemo dolorem est non corporis voluptatem eum sit. Qui sed ad molestiae laudantium dolorem hic veritatis aut. Nihil et sit animi quos vitae itaque cumque.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *