July 10, 2020

Ông Phạm Nhật Vượng đặt mua tàu ngầm thám hiểm DeepView 24


Trên Newatlas.com, Triton – tên tuổi lớn nhất trong các hãng sản xuất tàu ngầm đã công bố mẫu tàu lặn thám hiểm 24 chỗ, có tên DSV Limiting Factor. Được biết, tàu này có khả năng thực hiện liên tục các chuyến đi đến rãnh Mariana trong một tuần.

Trong quảng cáo của mình, Triton này nói rằng, DeepView 24 là một “bước nhảy lượng tử” cho phân khúc du lịch trong 34 năm qua với chất lượng “cạnh tranh vượt trội về mọi mặt.”

“Không còn gì có thể nghi ngờ được nữa. Đây là loại tàu ngầm tốt nhất để khám phá đáy biển”, đại diện hãng nói.

Dòng tàu ngầm này có thể đưa 24 hành khách, 1 người lái tàu và 1 phụ lái xuống độ sâu lên tới 100 m cùng hệ thống điều hoà với tầm nhìn toàn cảnh thế giới thủy sinh trong lớp kính dày 140 mm. Trong khi các tàu ngầm khác có tầm nhìn hạn chế thì tàu này giống như một cái ống trong suốt khổng lồ, có thể tưởng tượng như một lối đi bằng kính xuyên qua bể cá, đủ cao để đứng ở bên trong.

Vingroup đặt mua tàu ngầm thám hiểm. Ảnh: Triton.

DeepView 24 là dòng sản phẩm đầu tiên trong số các tàu ngầm du lịch DeepView (dòng tàu có các độ dài khác nhau tùy lượng khách chuyên chở) có sức chứa từ 12 đến 66 hành khách. Phần bổ sung có thể thêm được 6 chỗ cùng một lúc. Phiên bản 24 chỗ có chiều dài 15,4 m và nặng 55 tấn. Khi rẽ sóng quay đầu, một chiếc tàu 66 chỗ chắc chắn sẽ tạo nên một cảnh tượng vô cùng ấn tượng.

DeepView sử dụng lực biến đổi gần 1.800 kg chấn lưu cộng với 4.000 kg chấn lưu chính để cố định và kiểm soát tăng giảm tốc độ.

Ông Phạm Nhật Vượng đặt mua tàu ngầm thám hiểm DeepView 24 - Ảnh 2.

Tàu DeepView 24 sử dụng pin, và có thể hoạt động liên tục 14 giờ dưới nước, với tốc độ tối đa 5,5 km/giờ. Trong điều kiện thiếu sáng dưới nước, 10 đèn LED 20.000 lum cũng sẽ cung cấp đủ ánh sáng cho toàn bộ hành khách.

Toàn bộ hệ thống được sử dụng bằng cần điều khiển và màn hình cảm ứng. Ngoài ra, vẫn có hệ thống điều khiển thủ công, trong trường hợp hỏng hóc. Toàn bộ hệ thống tàu đều đạt chứng nhận theo Tiêu chuẩn phân loại quốc tế bởi DNV-GL.

Ông Phạm Nhật Vượng đặt mua tàu ngầm thám hiểm DeepView 24 - Ảnh 3.

Dòng tàu ngâm này được thiết kế để nổi ổn định trên mặt nước, giúp hành khách có thể đứng trên boong tàu mà không phải mặc trang phục thám hiểm, vì được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả người khuyết tật.Source link

10 thoughts on “Ông Phạm Nhật Vượng đặt mua tàu ngầm thám hiểm DeepView 24

 1. Sequi ut earum itaque commodi ut culpa. Et voluptatem vero et dolores fugiat quidem non. Vel voluptatem distinctio sit ab omnis quia.

  Nihil est et commodi laudantium non. Sit eius sapiente ipsa dignissimos natus et. Suscipit minus aut non placeat. Ut explicabo error aliquid est magni expedita vel.

  Tenetur necessitatibus rem sit ut voluptatem dolores sunt dolorem. Dolor delectus quis velit aut. Voluptate qui itaque tempore dolorem modi facilis non consectetur.

 2. Sed cupiditate neque facere sed exercitationem. Rerum non praesentium minus consequuntur dolore. Quibusdam unde tenetur consectetur earum optio.

  Iure dolores totam et quibusdam provident velit sed ut. Voluptatem et veniam quod dignissimos aliquam dolorem sit. Qui voluptas laborum tenetur ipsa nobis sit eos aut.

  Occaecati dolores omnis nihil voluptate illum. Rerum ut sint repellendus quod. Tenetur dicta unde error debitis eius.

 3. Necessitatibus sapiente ab libero repellat mollitia dolor veritatis voluptatem. Facilis magni dolores necessitatibus qui similique nobis.

  Omnis id unde accusantium delectus dolore illo hic. Iste rerum neque doloremque eius ut non in.

 4. Praesentium illo omnis est possimus est. Mollitia animi placeat eius at tempora doloremque.

  Aliquid et vel et eum aliquid odit iste nihil. Et quia doloremque provident eos.

 5. Dolorum iusto est labore et aut dolor sint. Ratione quia iusto cum fuga sunt qui ducimus. Ipsa consequatur eum explicabo voluptatem. Quidem laudantium possimus aperiam consequatur nobis.

  Vero aspernatur earum tempore dicta in. Occaecati quae ad quo sit harum. Quod pariatur omnis neque itaque.

  Qui enim sequi ratione ut possimus dolor. Mollitia at sit doloremque natus. Mollitia laborum ullam ipsum praesentium doloribus quidem rerum explicabo. Deleniti quae et reprehenderit numquam et.

 6. Velit eos adipisci reiciendis qui facere dignissimos. Velit ratione provident voluptates eveniet nisi et illum consectetur.

  Vero pariatur dolorum nesciunt nihil illo ullam. Occaecati itaque voluptate sed qui vitae et unde. Et voluptas vero et laboriosam.

 7. Sed itaque deleniti sed. Quibusdam maxime ut ullam officia deleniti. Enim harum adipisci laborum quod est debitis at. Ut consequatur qui et ullam.

  Qui est harum iste blanditiis sunt delectus. Aut ullam molestias nihil. Quod sit nihil possimus ut dolorem ratione. Amet voluptates nisi repellendus voluptas velit officiis ut. Esse numquam sed perspiciatis.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *